Chương trình được diễn ra trong những ngày nghỉ Tết Dương lịch, do đó Ban tổ chức thực hiện nhiều hoạt động trải nghiệm, dùng thử sản phẩm, các trò chơi, bán hàng cho người tiêu dùng.
Trong đó, khu bán hàng và giới thiệu sản phẩm có sự tham gia của gần 40 gian hàng của các doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, doanh nghiệp khởi nghiệp, Câu lạc bộ đặc sản vùng miền/địa phương.
Bà Vũ Kim Anh - Trưởng Ban tổ chức chương trình cho biết, lâu nay, trong mạng lưới hoạt động của chương trình khởi nghiệp xanh đã tập hợp được những bạn trẻ làm về sản phẩm bản địa từ khắp các vùng miền trên cả nước. Nhiều sản phẩm đã từng được giới thiệu đến người tiêu dùng TPHCM trong những sự kiện được Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA) tổ chức.
Lần này, trong không gian mua sắm sẽ có các sản phẩm địa phương đặc sắc từ tài nguyên bản địa, những sản phẩm OCOP, sản phẩm chỉ dẫn địa lý, sản phẩm nông thôn tiêu biểu của cả nước. "Những sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ xanh, sạch, an toàn. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của những doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao được trưng bày và giới thiệu sản phẩm đến với người dân TPHCM", bà Vũ Kim Anh chia sẻ.
Chương trình Đặc sản bản địa - Làng nghề truyền thống sẽ diễn ra đến ngày 31/12/2023.
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn