Nộm rong sụn chua ngọt

10:00 | 28/01/2022;
Chính vị chua ngọt béo ngậy của sốt dầu giấm đã kết nối các loaị rong sụn, dưa chuột, củ đậu, dừa nạo hòa quyện và thơm lừng, ăn một lại muốn ăn hai.

Nguyên liệu

- 100g rong sụn tươi

- 100g dưa chuột

- 50g cà rốt

- 50g củ đậu

- 30g dừa nạo sợi

- 30g lạc nhân

- Rau thơm: xà lách, rau kinh giới, húng thơm

- 50ml sốt dầu giấm

Cách làm

- Sơ chế các loại rau củ thái sợi và thái rối vừa ăn. Nên để lạnh trước khi trộn để nộm ngon hơn.

- Rong sụn rửa sạch qua nước muối, sau đó thả nhanh vào nước đá lạnh làm giòn.

- Trộn đều các nguyên liệu với nhau.

- Khi ăn dội phần sốt dầu giấm vào đảo đều. Rắc thêm lạc rang, rau thơm, dừa nạo lên mặt.

Thực hiện: Thực dưỡng Home Food

Số 19 Trúc Khê, Q.Đống Đa;

Số 26 Trần Bình Trọng, Q.Hai Bà Trưng (Hà Nội);

Số 90 Pasteur, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn