Nguyên liệu
- 100g rong sụn tươi
- 100g dưa chuột
- 50g cà rốt
- 50g củ đậu
- 30g dừa nạo sợi
- 30g lạc nhân
- Rau thơm: xà lách, rau kinh giới, húng thơm
- 50ml sốt dầu giấm
Cách làm
- Sơ chế các loại rau củ thái sợi và thái rối vừa ăn. Nên để lạnh trước khi trộn để nộm ngon hơn.
- Rong sụn rửa sạch qua nước muối, sau đó thả nhanh vào nước đá lạnh làm giòn.
- Trộn đều các nguyên liệu với nhau.
- Khi ăn dội phần sốt dầu giấm vào đảo đều. Rắc thêm lạc rang, rau thơm, dừa nạo lên mặt.
Thực hiện: Thực dưỡng Home Food
Số 19 Trúc Khê, Q.Đống Đa;
Số 26 Trần Bình Trọng, Q.Hai Bà Trưng (Hà Nội);
Số 90 Pasteur, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn