Nguyên liệu:
- 200g thịt thăn bò
- 100g đậu que
- 2g hạt tiêu đen
- 1 thìa bột khoai tây
- 50g sốt tiêu đen
- Dầu ăn
- Rượu Sake, rượu nấu ăn.
Cách làm:
- Sơ chế thịt bò và ướp thịt với bột khoai tây, gia vị, hạt tiêu đen, rượu Sake và rượu nấu ăn.
- Sơ chế và rửa sạch đậu que.
- Bắc chảo lên bếp, cho một chút dầu ăn vào và xào đậu que với lửa lớn tới khi chín sơ.
- Thêm thịt bò và xốt tiêu đen vào đảo đều để thịt ngấm nước xốt.
- Trình bày món ăn ra đĩa và thưởng thức.
Thực hiện: Nhà hàng Red River và Nhà hàng Tim Ho Wan,
Khách sạn Lotte Hà Nội (số 54 Liễu Giai, Hà Nội)
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn