Ông xã của nữ diễn viên "Gia đình mình vui bất thình lình" bất ngờ xuất hiện trong phim

13:41 | 29/07/2023;
Sự xuất hiện đặc biệt của nhân vật này trong "Gia đình mình vui bất thình lình" khiến khán giả thích thú.

Gia đình mình vui bất thình lình vừa lên sóng tập 42 trên VTV3 tối 28/7. Trong tập này, các tình tiết vẫn tiếp tục xoay quanh cuộc sống nhà ông Toại - bà Cúc sau khi Danh - Trâm Anh tạm dọn ra ngoài sống. Đáng chú ý, trong tập này, ông Toại - bà Cúc đã cùng nhau... bắt trộm khi phát hiện một kẻ lạ mặt định ăn cắp đồ trong cửa hàng của nhà hàng xóm.

Vì hành động dũng cảm đáng tuyên dương này, ông Toại - bà Cúc còn được tổ dân phố tặng bằng khen. Lúc này, khán giả vô cùng bất ngờ với sự xuất hiện của NSƯT Đỗ Kỷ, ông xã của NSND Lan Hương ngoài đời thực.

Ông xã của nữ diễn viên "Gia đình mình vui bất thình lình" bất ngờ xuất hiện trong phim - Ảnh 1.

NSƯT Đỗ Kỷ.

NSƯT Đỗ Kỷ vào vai vị cán bộ đến tặng bằng khen cho gia đình ông Toại - bà Cúc. Cuộc hội ngộ trên màn ảnh của 2 vợ chồng NSND Lan Hương và NSƯT Đỗ Kỷ khiến khán giả không khỏi thích thú. Gần đây, NSƯT Đỗ Kỷ cũng vừa góp mặt trong bộ phim Nơi giấc mơ tìm về phát trên sóng VTV1.

Ông xã của nữ diễn viên "Gia đình mình vui bất thình lình" bất ngờ xuất hiện trong phim - Ảnh 2.

Gia đình mình vui bất thình lình vốn nổi tiếng với việc mời những diễn viên quen mặt trong "vũ trụ VTV" vào vai khách mời. Trước NSƯT Đỗ Kỷ, đã có rất nhiều diễn viên từng góp vai chớp nhoáng trong phim, có thể kể đến diễn viên Tú Oanh, Lương Thu Trang, Trung Ruồi...

Đón xem các tập tiếp theo của "Gia đình mình vui bất thình lình" tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn