Phản ứng đáng yêu của Hoàng Thùy Linh khi xem BLACKPINK nhảy See Tình

16:18 | 30/07/2023;
Chứng kiến giai điệu và vũ đạo See Tình xuất hiện trên sân khấu concert BLACKPINK, phản ứng của Hoàng Thùy Linh như thế nào?

Ngay lúc này, sự chú ý đang đổ dồn vào concert của nhóm nhạc BLACKPINK tại Việt Nam. Trong đêm diễn đầu tiên của Born Pink Tour ở SVĐ Mỹ Đình, các cô gái nhà YG đã mang tới hàng loạt phần thể hiện vô cùng xuất sắc, bùng nổ.

Đáng chú ý, BLACKPINK còn khiến khán giả phát sốt khi cover điệu nhảy See Tình trước hàng chục nghìn người hâm mộ theo dõi trực tiếp, cũng như hàng triệu khán giả đang "hóng online".

Phản ứng của Hoàng Thùy Linh khi chứng kiến vũ đạo See Tình xuất hiện ở concert BLACKPINK

Chứng kiến BLACKPINK nhảy See Tình cực kỳ nhuần nhuyễn, các fan Việt không khỏi cảm thấy vô cùng tự hào, phấn khích. Dĩ nhiên, chính chủ Hoàng Thùy Linh cũng chẳng phải ngoại lệ. Cô đã nhún nhảy theo nhạc và còn đưa tay ra để làm hình trái tim.

Phản ứng đáng yêu của Hoàng Thùy Linh khi xem BLACKPINK nhảy See Tình - Ảnh 2.

Cho những ai chưa biết, vào buổi tối hôm nay (30/7), đêm nhạc thứ 2 của Born Pink Tour tại Hà Nội sẽ được diễn ra. Chắc chắn, các cô nàng BLACKPINK sẽ lại mang tới một buổi diễn hoành tráng, bùng nổ với nhiều khoảnh khắc khó quên.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn