Phim 'Rồi 30 năm sau': Long (Quang Tuấn) bị em ruột đánh

13:24 | 28/10/2022;
Vì ghen tuông, Sỹ đã đánh Long trước mặt mẹ ruột.

Tập 33 của phim truyền hình "Rồi 30 năm sau" tiếp tục mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết căng thẳng, kịch tính. Trong tập này, Ba Hạp vì muốn chia cắt Long (Quang Tuấn) và Hân (Yeye Nhật Hạ) nên đã bơm lời bịa đặt vào tai Sỹ.

Ông Ba Hạp nói rằng Long tuy đang hẹn hò với Hân nhưng vẫn lén lút qua lại cùng bạn gái cũ là Quỳnh (Ngọc Thảo). Điều này khiến cho Sỹ tức điên và quyết đi tìm Long tính sổ. Lúc này, Long đang đi cùng bà Hải (Thanh Trúc). Vừa nhìn thấy Long, Sỹ đã lao đến đấm thẳng vào mặt. Chưa hết, Sỹ còn trách mắng Long nhận lời, đồng thời yêu cầu anh hãy nhanh chóng tránh xa Quỳnh.

Phim 'Rồi 30 năm sau': Long (Quang Tuấn) bị em ruột đánh - Ảnh 1.

Sỹ đánh Long vì cho rằng anh đang cố giật bạn gái của mình

Long và Sỹ là anh em cùng mẹ khác cha, bí mật này hiện chỉ có vài người biết, và đương nhiên, kẻ suy nghĩ nông cạn như Sỹ không hề biết chuyện Long là anh trai ruột của mình. Chứng kiến cảnh Sỹ đấm Long, bà Hải vô cùng lo lắng. Bà cố can ngăn, không cho 2 đứa con trai tiếp tục đánh nhau, tuy nhiên, trước sự hung hăng của Sỹ thì bà Hải cũng đành bất lực. Cuộc cãi vã này chỉ dừng lại khi bà Hải hét lên rằng: "Sỹ à, con mau dừng lại. Má chết cho con vừa lòng".

Phim 'Rồi 30 năm sau': Long (Quang Tuấn) bị em ruột đánh - Ảnh 2.

Bà Hải đau lòng khi chứng kiến cảnh 2 đứa con trai xảy ra mâu thuẫn

Ở 1 diễn biến khác, bà Hải gặp riêng ông Nhẫn (Thanh Bình) để nói về vụ án năm xưa. Khi nhắc đến chuyện vì sao lại bỏ con ruột để chạy theo ông Thức (Trương Minh Quốc Thái), bà Hải bảo rằng thời điểm đó không còn lựa chọn khác. Sau 1 đêm cố trốn chạy, bà Hải đã về lại căn nhà nhỏ nhưng bàng hoàng nhận ra ông Nhẫn đã đưa con trai đi. Mất chồng, mất con chỉ trong thời gian ngắn, bà Hải chẳng còn chỗ dựa. Thế là bà Hải đành dựa vào ông Thức để sống qua ngày.

Phải mất một thời gian dài bà Hải mới mở lòng với ông Thức. Bà Hải cho rằng ông Thức là người tốt, luôn đứng ra giúp đỡ mình mỗi khi gặp khó khăn, hoạn nạn. Đồng thời, bà Hải cũng cảnh báo ông Nhẫn chuyện Long cố tình tiếp cận Hân để trả thù ông Thức. Nghe xong, ông Nhẫn vô cùng tức giận, ông Nhẫn mắng bà Hải là quá tham lam, chỉ biết nghĩ cho cảm xúc cá nhân. Ông Nhẫn bảo rằng ông Thức không tốt như những gì đang thể hiện, đồng thời chính ông Thức là người đã giết chồng bà Nhẫn năm xưa. Tuy nhiên, bà Hải không chấp nhận sự thật này, bà vẫn một mực bảo vệ ông Thức bất chấp mọi lý lẽ.

Phim 'Rồi 30 năm sau': Long (Quang Tuấn) bị em ruột đánh - Ảnh 3.

Bà Hải bênh vực ông Thức bất chấp mọi lý lẽ

Những tập tiếp theo của phim truyền hình "Rồi 30 năm sau" sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy mỗi tuần trên THVL1. 

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn