Phở trộn mùa xuân

13:17 | 29/01/2022;
Phở trộn sẽ khiến cho bữa ăn ngày Tết nhẹ nhõm, không ngán, có thể ăn cố một chút cũng không đầy bụng.

Nguyên liệu

- 50g bánh phở lứt (loại bánh phở được làm từ gạo lứt)

- 200g xà lách xanh - 50g ớt sừng đỏ

- 50g rau mầm - 30g lạc rang

- 50ml tương chua ngọt

Cách làm

- Bánh phở lứt ngâm mềm 15 phút, chần qua nước sôi, tắt bếp om 2 phút, vớt ra để ráo, cho chút dầu mè xới đều cho tơi sợi phở.

- Xà lách sơ chế sạch, thái sợi, dài 3mm.

- Trộn phở với xốt tương chua ngọt, lạc rang, xà lách.

- Trình bày ra đĩa, ăn ngay sau khi trộn.

Thực hiện: Thực dưỡng Home Food

Số 19 Trúc Khê, Q.Đống Đa;

Số 26 Trần Bình Trọng, Q.Hai Bà Trưng (Hà Nội);

Số 90 Pasteur, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn