Nguyên liệu
- 50g bánh phở lứt (loại bánh phở được làm từ gạo lứt)
- 200g xà lách xanh - 50g ớt sừng đỏ
- 50g rau mầm - 30g lạc rang
- 50ml tương chua ngọt
Cách làm
- Bánh phở lứt ngâm mềm 15 phút, chần qua nước sôi, tắt bếp om 2 phút, vớt ra để ráo, cho chút dầu mè xới đều cho tơi sợi phở.
- Xà lách sơ chế sạch, thái sợi, dài 3mm.
- Trộn phở với xốt tương chua ngọt, lạc rang, xà lách.
- Trình bày ra đĩa, ăn ngay sau khi trộn.
Thực hiện: Thực dưỡng Home Food
Số 19 Trúc Khê, Q.Đống Đa;
Số 26 Trần Bình Trọng, Q.Hai Bà Trưng (Hà Nội);
Số 90 Pasteur, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM.
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn