Trong những năm trở lại đây, dòng sản phẩm mỳ cay của Hàn Quốc Samyang đang được lòng rất nhiều người tiêu dùng Việt.
Với ưu điểm sợi dai ngon, với các hương vị đa dạng khác nhau đã mang tới một sự bổ sung cho thực đơn ăn nhanh của nhiều chị em.
Cùng thử 9 vị mỳ gà khác nhau của Hàn Quốc để tìm xem lựa chọn đúng đắn cho bạn.
Mỳ cay Samyang của Hàn Quốc là loại mỳ cay có sợi to, vị béo dai kèm hương thơm hấp dẫn. Cách nấu của loại mỳ này cũng hoàn toàn khác với các loại mỳ của Việt Nam. Chính nhờ sự độc đáo, mới lạ này mà các loại mỳ cay Samyang thu hút được sự yêu thích của người tiêu dùng.
Là hương vị mỳ truyền thống, gói mỳ cay vị gà mang tới cảm nhận khá ổn. Ngoài nước sốt cay, mỳ cay vị gà còn được nhà sản xuất cho thêm một gói gia vị vừng và các miếng rong biển vụn. Tuy nhiên, đây chưa phải là sản phẩm mà những người yêu thích sự mới mẻ hay đặc biệt nên tìm tới.
Giá bán tại Việt Nam: 20.000 đồng.
Tiếp theo, với hương vị mỳ gà cay, chúng ta chuyển tới một sản phẩm có cấp độ cay nóng cao hơn. Phần nước sốt đỏ tươi chảy ra ngoài khiến những người sợ cay sẽ phải cảm thấy khiếp sợ. Mọi thứ có vẻ ổn khi bạn thưởng thức trong vài giây đầu, nhưng sau đó, vị cay xông thẳng lên nặng nề. Nếu bạn là người không ăn được cay, chỉ ăn được trong mức cay vừa phải thì nên thận trọng với gói mỳ này.
Giá bán tại Việt Nam: 24.000 đồng.
Tất cả mọi người sau khi thử hương vị mới này đều cảm thấy khá ngon miệng. Hương mỳ Jja Jang gây nghiện. Sợi mỳ có độ giòn dai vừa phải, khi nhai giúp bạn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ. Thậm chí có người còn nói rằng đây sẽ trở thành hương vị yêu thích mới ngay lập tức của họ.
Giá bán tại Việt Nam: 22.000 đồng.
Đây là loại mỳ gà cay khá thú vị khi là sản phẩm đầu tiên được ăn trong trạng thái lạnh. Tuy nhiên, để ăn được gói mỳ thì lại khá rắc rối trong khâu chuẩn bị. Sau khi luộc mỳ, bạn cần ngâm sợi mỳ đã chín trong nước đá từ 3 đến 4 phút, chờ cho nó giảm tới nhiệt độ lý tưởng.
Sau đó, đổ nước sốt cay lên sợi mỳ và thưởng thức. Hương vị mỳ thì hơi gây thất vọng vì không mang tới được sự độc đáo như cách mà bạn phải chuẩn bị.
Giá bán tại Việt Nam: 25.000 đồng.
Kể từ lần đầu tiên được phát hành, đây đã là loại mỳ rất được yêu thích. Kiểu dáng của sợi mỳ gà cay Carbonara cùng dài và dày hơn các loại thông thường. Điều giúp loại mỳ này được yêu thích chính là phần sốt cay tinh tế và đặc biệt.
Giá bán tại Việt Nam: 22.000 đồng.
Nếu bạn yêu thích món cà ri Nhật Bản thì đây sẽ là sản phẩm bạn nên tìm kiếm. Mỳ đi kèm cùng với gói nước sốt cà ri và một gói nhỏ đựng rau khô. Hương vị cà ri khá ngọt và có rất nhiều loại gia vị bên trong. Sự hòa hợp giữa các mùi vị là khá ngon, nếu kết hợp thêm vài miếng cánh gà sẽ giúp bát mỳ thêm hoàn thiện.
Giá bán tại Việt Nam: 25.000 đồng.
Cơn sốt mỳ gà Mala vẫn đang diễn ra mạnh mẽ và gói mỳ Samyang Mala Flavor Ramen cũng được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích. Gói mỳ đi kèm với gia vị rau khô, phần nước sốt khá tốt.
Giá bán tại Việt Nam: 25.000 đồng.
Mỳ gà cay phô mai từng là hương vị rất được yêu thích khi mới ra mắt. Phô mai được đóng dạng bột trong gói gia vị, trộn đều với nước sốt cay để tạo thành một loại nước sốt đặc biệt. Tuy nhiên, nhiều người cũng nhận xét rằng, phô mai trong gói mỳ có hương vị khá nhân tạo.
Giá bán tại Việt Nam: 24.000 đồng.
Đây là món mỳ gà cay duy nhất phải nấu như một món canh hầm. Đầu tiên bạn nấu nước cho sôi rồi thả mỳ vào. Hương thơm của nó lan tỏa trong không khí khá dậy. Tuy nhiên, nó có mùi thơm hơn so với việc ăn thử. Súp cay mang vị ngọt tinh tế, nhưng không mang tới cảm giác đặc biệt.
Giá bán tại Việt Nam: 27.000 đồng.
Nguồn: Sethlui
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn