Nguyên liệu:
- Bò Úc: 200g
- Mầm cải: 200g
- Hành tây tím: 100g
- Sốt salad: 100g
- Vừng rang: 50g
- Nguyên liệu làm nước xốt bao gồm: Dầu olive, chanh vàng (lấy vỏ + nước), mật ong, vừng rang, xốt mayonnaise, dầu mè.
Cách làm:
- Bò tẩm ướp muối tiêu rồi đem nướng ở nhiệt độ 180oc, để nguội, thái lát mỏng.
- Cải mầm nhặt rửa sạch, để ráo nước.
- Cách làm nước xốt: vừng rang vàng, sau đó giã nhuyễn, đánh đều các nguyên liệu làm nước xốt.
- Rưới nước xốt lên phần thịt bò và rau cải mầm. Món ăn có vị thơm và béo ngậy, rất hợp với ngày hè nóng bức.
Nhà hàng Craft B&R, khách sạn Novotel Suites Hanoi, số 5 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn