Nguyên liệu:
2 trái cam
½ trái bơ sáp chín
1/2 trái táo đỏ
100g tôm nõn
Gia vị làm nước sốt : mù tạt, muối, đường, chút tiêu...
Cách làm:
- Bơ thái hạt lựu cho vào tô.
- Cam khoét lấy cùi, thái thành từng miếng vuông nhỏ, cho vào cùng với bơ.
- Cắt táo nhỏ hình hạt lựu cho vào cùng với cam và bơ.
- Tôm nõn lột vỏ, luộc chín.
- Làm nước sốt gồm: một ít mù tạt, một ít muối, 1/2 muỗng nhỏ đường, chút tiêu, một muỗng canh nước cam, trộn đều.
- Trộn chung tất cả nguyên liệu vào với nhau. Cho salad đã trộn vào vỏ cam để trang trí cho đẹp mắt.