Salad thập cẩm đơn giản mà đủ chất

20:02 | 06/05/2022;
Món salad thập cẩm giúp bổ sung năng lượng cho ngày hè oi bức.

Nguyên liệu:

- 200g ức gà

- 100g cà chua bi

- 1/2 trái bơ chín

- 50g củ cải đỏ

- 3 quả trứng gà

- 50g thịt ba chỉ xông khói

- Rau xà lách xoăn, rau mầm

- Sốt mayonnaise

Cách làm:

- Ức gà sơ chế sạch, ướp với một chút muối và tiêu, áp chảo vàng hai mặt.

- Cà chia bi bổ đôi.

- Bơ thái miếng vừa ăn.

- Củ cải đỏ thái lát mỏng.

- Trứng gà luộc chín, thái miếng bổ cau.

- Thịt ba chỉ cho lên áp chảo để ra bớt mỡ, thái miếng nhỏ.

- Rau xà lách xé thành miếng vừa ăn, rau mầm rửa sạch, để ráo nước.

- Trộn salad: Xếp lần lượt các nguyên liệu ra một chiếc đĩa lớn.

Khi ăn rưới sốt mayonnaise vào, trộn đều và thưởng thức.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn