Sao hài đại náo 'Thần tiên cũng nổi điên'

13:56 | 30/08/2016;
Thu Trang, Đại Nghĩa, Hoàng Phi, Chí Tài, Khả Như cùng hàng loạt sao hài khác đang đồng lòng 'đại náo' trong bộ phim chuyển thể từ vở kịch ăn khách cùng tên 'Thần tiên cũng nổi điên'.
Bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ vở kịch ăn khách cùng tên 

Đạo diễn Cao Tấn Lộc cùng nhà sản xuất Greenmap Corp cho biết đang hoàn tất phần hậu kỳ để công chiếu toàn quốc vào ngày 23/9/2016. Ngoài nội dung hài hước, lãng mạn kèm bối cảnh được đầu tư kỹ lưỡng, “Thần tiên cũng nổi điên” còn thu hút khán giả bởi sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Chí Tài, Lê Khánh, Thu Trang, Đại Nghĩa, Hoàng Phi, Tiến Luật, Khả Như, Diệu Nhi, Hải Triều cùng 4 gương mặt nghệ sĩ trẻ đang được yêu mến trên mạng xã hội: Quang Tuấn, Hữu Vi, Bùi Anh Tú và Hạnh Thảo.

 Diễn viên Đại Nghĩa và Thu Trang

Trong “Thần tiên cũng nổi điên”, cặp danh hài được đông đảo khán giả yêu thích Chí Tài và Thu Trang sẽ đảm nhận vai ông Tơ và bà Nguyệt - những vị thần tình yêu đến từ phương Đông. Do một thời gian dài ông Tơ và bà Nguyệt không se tơ kết duyên được cho cặp đôi nào, họ đã bị Thượng đế trách phạt, đẩy xuống trần gian để khắc phục lỗi lầm.

Trên hành trình làm rõ nguyên nhân sự việc, ông Tơ và bà Nguyệt đã tìm đến cặp đôi Long & Phụng - vốn là cặp tình nhân cuối cùng được 2 người se duyên. Nhưng trớ trêu thay, khi phát hiện ra Long và Phụng đã chia tay, thậm chí dính vào mối quan hệ khó giải thích, ông Tơ và bà Nguyệt đã rất buồn lòng, đau khổ và tìm mọi cách để gắn kết họ lại.

Khi đang nghĩ kế giải quyết tình huống, ông Tơ và bà Nguyệt vô tình gặp thần Cupid – vị thần tình yêu phương Tây cũng rơi vào tình cảnh chán nản về quyền lực. Tưởng rằng bộ ba thần tiên kết hợp với nhau sẽ làm mọi thứ trở nên sáng tỏ và khẳng định được quyền uy song hàng loạt tình huống dở khóc dở cười đã liên tiếp xảy ra khiến cho ông Tơ, bà Nguyệt và thần Cupid mới vỡ lẽ, hiểu ra giá trị thực sự của họ.

 Tạo hình vai diễn mới của Đại Nghĩa, Thu Trang và Hoàng Phi

 Với loạt hình ảnh hậu trường vừa được đoàn phim “Thần tiên cũng nổi điên” hé lộ, tạo hình vai diễn mới nhất của Đại Nghĩa, Thu Trang và Hoàng Phi khiến cho khán giả càng thêm phần tò mò, thích thú. Ngoài bật mí phân cảnh hóa thân thành những kẻ giang hồ, bụi đời nhem nhuốc, khoảnh khắc “bà Nguyệt” Thu Trang ăn vận gợi cảm và được “ông Tơ” Đại Nghĩa quỳ xuống cầu hôn hứa hẹn sẽ là tình huống gây nhiều bất ngờ khi phim chính thức ra rạp.

 "Ông tơ" và "Bà nguyệt"

“Thần tiên cũng nổi điên” không đơn thuần là bộ phim mang đậm yêu tố giải trí. Qua diễn biến phim đầy kịch tính, gây hồi hộp đến tận phút cuối cùng, ê kíp làm phim muốn mang tới cho người xem thông điệp: ““Bạn sẽ không biết được mũi tên tình yêu đến với bạn bất cứ lúc nào, lựa chọn của bạn sẽ quyết định mối lương duyên đó”.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn