Phim ăn khách nhất Thái Lan đầu năm 2024 sắp đến Việt Nam

20:43 | 09/05/2024;
"Gia tài của ngoại" được đánh giá là dự án phim điện ảnh Thái Lan bùng nổ nhất đầu năm 2024. Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng nhờ câu chuyện tình cảm bà cháu đầy cảm xúc mà phim còn có doanh thu lập kỷ lục khủng vào dịp đầu năm nay.

Để làm nên thành công và chiếm trọn trái tim khán giả, phim đã "chiêu mộ" những cái tên nổi tiếng, tài năng từ đạo diễn, biên kịch đến diễn viên, làm nên tổng thể không thể không mong chờ trên màn ảnh.

Vai chính đầu tiên trên màn ảnh rộng của Billkin 

Phim ăn khách nhất Thái Lan đầu năm 2024 sắp đến Việt Nam- Ảnh 1.

Billkin vào vai M - cậu cháu trai có người bà mắc bệnh ung thư và sắp qua đời

Sự góp mặt của nam diễn viên Billkin Putthipong được xem là tiêu điểm gây chú ý của phim. Sao nam sinh 1999 trước đó ghi điểm với khán giả thông qua một số dự án phim dưới trướng công ty chủ quản Nadao Bangkok. Trong số đó, Billkin sở hữu lượng fan đông đảo nhờ màn ghép đôi cùng bạn diễn kiêm bạn tri kỷ của anh là PP Krit trong My Ambulance, hay nổi tiếng nhất là I Told Sunset About You. Một trong những dự án boylove Thái có điểm số cao nhất mọi thời đại trên Douban này đã nâng tầm danh tiếng của Billkin, giúp anh mạnh mẽ chinh phục các vai diễn khó nhằn hơn sau này.

Gia tài của ngoại là dự án điện ảnh thứ 2 Billkin đóng, và cũng là lần đầu tiên anh có vai chính trên màn ảnh rộng. 

“Nàng thơ” phim "Vườn sao băng" Tu Tontawan

Sao nữ mới nổi của làng giải trí Thái hiện nay Tu Tontawan thủ vai Mui – bạn của M. Mui làm việc tại viện dưỡng lão, giữ nhiệm vụ chăm sóc các ông bà lão. Sao nữ 10X bắt đầu nổi danh thông qua vai nữ chính Vườn sao băng bản Thái (F4 Thailand).

Phim ăn khách nhất Thái Lan đầu năm 2024 sắp đến Việt Nam- Ảnh 2.

Sao nữ 10X bắt đầu nổi danh thông qua vai nữ chính "Vườn sao băng" bản Thái

Sau đó, Tu Tontawan tiếp tục đóng nhiều dự án gây sốt khác và gần đây nhất xác nhận đóng nữ chính siêu phẩm Bộ bộ kinh tâm bản Thái. Trước đây, Tu cũng có cơ duyên làm việc chung với Billkin thông qua vai trò diễn viên cho MV Disappointed của nữ ca sĩ Ink Waruntorn.

Đạo diễn "Thiên tài bất hảo" 

Bên cạnh những diễn viên trẻ tài năng, phim còn được khán giả tin tưởng về chất lượng nhờ vào cái tên “cha đẻ” phim - Pat Boonnitipat. Trước khi nhào nặn nên tác phẩm tình bà cháu đầy cảm động này, Pat đã gây chú ý và tạo nên cơn sốt với 3 dự án truyền hình ăn khách, bao gồm Nhật ký yểu điệu thục nam, Thiên tài bất hảo"và đình đám nhất là Project S the Series

Biên kịch làm nên "Ngược dòng thời gian để yêu anh" đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại

Thodsapon Thiptinnakorn - một trong những cái tên bảo chứng cho câu chuyện và nội dung chất lượng trên màn ảnh xứ Chùa vàng. Thodsapon đã có bề dày kinh nghiệm viết kịch bản 10 năm qua, ghi dấu ấn bởi các dự án từng làm mưa làm gió rạp Việt như Lừa đểu gặp lừa đảo, Yêu nhầm bạn thân, Ngược dòng thời gian để yêu anh - phim Thái có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Phim Gia tài của ngoại sẽ được chiếu tại rạp từ 7/6.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn