Sửa soạn tinh tươm để đến buổi hẹn đầu tiên, cô gái sốc với thái độ thô lỗ của đối phương

13:24 | 25/12/2022;
Ngay từ những giây phút đầu của buổi hẹn đầu tiên, cô gái đã không thấy được thành ý từ anh chàng mình đòng ý gặp gỡ.

Ứng xử duyên dáng trong các buổi hẹn hò chắc chắn là một điều quan trọng nếu muốn gây ấn tượng tốt. Đặc biệt là với buổi hẹn hò đầu tiên, bạn nói gì, làm gì cũng ảnh hưởng đến nhận định đối phương dành cho bạn.

Cuộc hẹn đáng quên ngay từ phút đầu tiên

Vậy nhưng cô gái Bec Oakes đến từ Manchester (Anh) lại không may mắn với chuyện hẹn hò. Cô những tưởng gặp được người đàn ông có thể cùng mình viết nên một câu chuyện tình yêu nhưng cuối cùng lại thành một buổi hẹn đáng quên.

Bec đã gặp Tom - một anh chàng điển trai, có vẻ thú vị khi còn là sinh viên ở Đại học Manchester.

Tom là người đã bắt chuyện trước với Bec trong khu vực hút thuốc ở một câu lạc bộ đêm. Mặc dù cô không hứng thú lắm với người đàn ông này song Tom thể hiện ra mình là người ngọt ngào, thích quan tâm và có vẻ rất tử tế.

Khi đó, Bec cũng khá đề phòng bởi dù sao đối phương cũng là người gặp mặt lần đầu. Bởi vậy, cô nói chuyện khá dè dặt, bù lại Tom lại kiên trì và sau 10 phút, cả hai đã kịp thời lên một cuộc hẹn. Nó sẽ là buổi hẹn hò đầu tiên của cả hai.

Họ trao đổi phương thức liên lạc và đã liên hệ với nhau ngay sau đó. Tom khiến cho Bec có cảm giác rằng người đàn ông này tin cậy được và biết đâu, anh chàng sẽ là bạn trai tương lai của cô.

Sửa soạn tinh tươm để đến buổi hẹn đầu tiên, cô gái sốc với thái độ thô lỗ của đối phương - Ảnh 1.

Bec đã rất hy vọng vào buổi hẹn đầu tiên với Tom.

Bởi vậy, 1 tuần sau cuộc gặp gỡ vô tình trong khu vực hút thuốc, cô đã sửa soạn đẹp đẽ và tinh tế để đến một nhà hàng kiêm quán bar ở Nam Manchester để chờ Tom đến. Bec thật sự đã mong chờ rất nhiều vào lần gặp gỡ này.

"Thời gian gặp mặt được hẹn vào lúc 20 giờ nhưng khi tôi đến rồi, anh ấy vẫn chưa thấy đâu dù đã quá giờ hẹn. Tôi nghĩ rằng có lẽ do kẹt xe hoặc do Tom bị cuốn vào chuyện trường học. Nhưng khi kiểm tra điện thoại, tôi chẳng thấy một tin nhắn nào cáo lỗi cả.

Thời gian cứ trôi qua, tôi bắt đầu thấy khó chịu. Dù lí do có hợp lý hay không thì việc không nhắn tin cho ai đó để thông báo rằng bạn đến muộn thật sự là hành động thô lỗ. Tôi tự nhủ rằng nếu anh ấy không đến sau vài phút nữa thì tôi sẽ bỏ về", Bec chia sẻ.

Tuy nhiên, ngay khi cô có ý định bước đi thì Tom đến. Anh thản nhiên bước vào, không một lời giải thích hay xin lỗi về sự chậm trễ của mình.

Bec đã bực bội nhưng cố gắng để điều đó không ảnh hưởng đến tâm trạng mình. Cô không cáu kỉnh vì sợ rằng nó sẽ làm rối tung một buổi tối có vẻ sẽ tốt đẹp của cả hai.

Sửa soạn tinh tươm để đến buổi hẹn đầu tiên, cô gái sốc với thái độ thô lỗ của đối phương - Ảnh 2.

Cô ngán ngẩm với cách cư xử thô lỗ của anh chàng này.

Đỉnh điểm của sự thô lỗ đến từ đối tượng hẹn hò

Ngồi vào chỗ, họ gọi đồ uống và bắt đầu nói về các sở thích như học hành, âm nhạc và những thứ hay ho đang có ở Netflix. Cuộc trò chuyện diễn ra suôn sẻ nhưng có vẻ tâm trạng Tom có vấn đề.

Bec nhớ lại: "Anh ta hầu như không hỏi tôi bất cứ điều gì về bản thân và cũng chẳng chú ý lắm khi tôi trả lời. Tom liên tục nhìn vào điện thoại và có vẻ bồn chồn. Hành vi này hoàn toàn trái ngược với những gì xảy ra khi chúng tôi gặp nhau 1 tuần trước. Tôi đã dần mất hứng thú trước cách cư xử tồi tệ này".

Ngay khi Bec đã chán nản và cảm thấy buổi hẹn hò thất bại thì Tom còn làm một việc khó hiểu hơn nữa. Anh ta đã mở điện thoại và đưa cho cô xem 80 tin nhắn văn bản chưa đọc và quay sang nói với Bec rằng cô thật may mắn khi anh ta đã xuất hiện hôm nay.

"Câu nói chính xác của anh ấy là: 'Hãy nhìn xem có bao nhiêu người nhắn tin cho tôi. Em thật may mắn khi tôi đã đến đây đấy'. Tôi hoàn toàn không thốt nên lời và thậm chí không hiểu anh ta đang biểu đạt cái gì nữa", Bec chán nản.

Cho đến bây giờ, những lời đó vẫn là sự thiếu tôn trọng lớn nhất mà một người đàn ông dành cho Bec. Đáng lẽ, cô đã đứng dậy và bước đi luôn nhưng Tom đã giành phần làm điều đó trước. Có vẻ như anh ta đã nhận được một cuộc hẹn hò tốt hơn trong khi liên tục kiểm tra điện thoại nên đã đứng lên chào Bec và thông báo rằng mình sẽ đi chơi đêm với bạn bè.

Sửa soạn tinh tươm để đến buổi hẹn đầu tiên, cô gái sốc với thái độ thô lỗ của đối phương - Ảnh 3.

Cuộc hẹn hò đầu tiên của Bec và Tom chỉ kéo dài khoảng 30 phút.

Còn Bec, cô ngồi lại một mình và thưởng thức phần còn lại của đồ uống ngon lành. Chuyện hẹn hò này khiến cô xấu hổ đến mức không dám kể với ai và đương nhiên, mối quan hệ chưa kịp chớm nở giữa cô và anh chàng tên Tom cũng tan tành thành mây khói.

Thế mới nói, đâu phải cuộc hẹn nào cũng tuyệt vời. Đôi khi, chúng ta gặp phải những đối tượng đáng quên, để lại những ký ức hẹn hò thật sự gây tức giận và khó tả. Đây cũng là một bài học dành cho các cô gái, nên suy xét kỹ càng hơn về các nhân vật mình hẹn hò để tránh rơi vào tình huống khó xử như trên nhé.

Nguồn: Metro

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn