Nguyên liệu:
- Thịt cua: 150gr
- Nước dùng gà: 2 lít
- Măng tây: 300gr
- Trứng gà: 2 quả
- Bột khoai: 50gr
- Nước mắm: 1 thìa
- Muối: 0,01gr
- Bột gà: 0,01gr
- Tiêu: 0,01gr
- Rau mùi (để trang trí)
Cách làm:
- Đun sôi nước dùng gà, nêm nếm vừa ăn.
- Cho thịt cua vào đun sôi.
- Bột khoai hòa nước lạnh, sau đó cho dần vào súp đến khi có độ sánh.
- Cho thêm măng tây xắt nhỏ vào nồi súp.
- Trứng đánh đều, cho đều vào súp để tạo vân đẹp.
- Múc ra bát, cho thêm tiêu và rau mùi tươi.
Thực hiện: Khách sạn Sheraton Hà Nội
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn