Súp cua măng tây

10:30 | 27/08/2021;
Đây là món soup bổ dưỡng, tăng cường sức khoẻ phòng, chống dịch bệnh.

Nguyên liệu:

- Thịt cua: 150gr

- Nước dùng gà: 2 lít

- Măng tây: 300gr

- Trứng gà: 2 quả

- Bột khoai: 50gr

- Nước mắm: 1 thìa

- Muối: 0,01gr

- Bột gà: 0,01gr

- Tiêu: 0,01gr

- Rau mùi (để trang trí)

Súp cua măng tây - Ảnh 1.

Cách làm:

- Đun sôi nước dùng gà, nêm nếm vừa ăn.

- Cho thịt cua vào đun sôi.

- Bột khoai hòa nước lạnh, sau đó cho dần vào súp đến khi có độ sánh.

- Cho thêm măng tây xắt nhỏ vào nồi súp.

- Trứng đánh đều, cho đều vào súp để tạo vân đẹp.

- Múc ra bát, cho thêm tiêu và rau mùi tươi.

Thực hiện: Khách sạn Sheraton Hà Nội

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn