Tái hiện thời bao cấp trên sân khấu hài kịch

14:00 | 12/12/2019;
Những câu chuyện bi hài, cười ra nước mắt sẽ được dàn nghệ sĩ tên tuổi như Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Trường Giang, Vân Dung, Quang Thắng, Xuân Bắc, Tự Long… kể lại trong chương trình “Xuân phát tài 10”.

Chương trình hài kịch - nhạc hội Gặp nhau cuối năm - Xuân phát tài 10 sẽ diễn ra vào tối 28/12/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Với chủ đề Thanh xuân một thuở, kịch bản chương trình sẽ tái hiện lại thời kỳ bao cấp trên sân khấu với những câu chuyện bi hài, cười ra nước mắt.

Tái hiện thời bao cấp trên sân khấu hài kịch - Ảnh 1.

Thanh Bạch, Xuân Hinh cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia Xuân Phát Tài 10

"Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng - một trong những người đảm nhận vai trò viết kịch bản cho chương trình - cho biết: "Gần đây, mọi người hay nói chủ đề thanh xuân. Dựa trên số lượng khán giả của Xuân Phát Tài chủ yếu là lứa tuổi trung niên, cao niên, nên chúng tôi tính toán "điểm rơi" của chương trình là về thời bao cấp. Chúng tôi tính ngược lại thời họ còn thanh xuân thì đời sống như thế nào, chuyện tình cảm ra sao, họ thường hay nghe những bài hát gì… để đưa vào kịch bản. Phần âm nhạc được chú trọng bởi thông thường, chúng ta nhớ nhất trong đời là khi chúng ta nghe nhạc lúc trẻ, gắn với tình yêu, tuổi thanh xuân của mình".

Tái hiện thời bao cấp trên sân khấu hài kịch - Ảnh 2.

Xuân Phát Tài 10 có chủ đề "Thanh xuân một thuở" với những câu chuyện thời bao cấp được tái hiện trên sân khấu hài kịch

Gặp nhau cuối năm - Xuân phát tài là chương trình ca múa nhạc, hài kịch được tổ chức thường niên 10 năm nay và trở thành một trong những sản phẩm giải trí quen thuộc của khán giả mỗi dịp Tết đến xuân về. Sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hàng đầu trong làng hài kịch đã góp phần làm nên thương hiệu của chương trình như Xuân Hinh, Hoài Linh, Thanh Thanh Hiền, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Trường Giang, Chí Tài, Trung Ruồi…

Đồng thời, chương trình còn có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Tuấn Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Thanh Hà, Cẩm Ly, Tóc Tiên, Hoài Lâm, Mỹ Huyền… Đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn là Trần Vi Mỹ, MC là Thanh Bạch và Lý Nhã Kỳ.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn