Ngày 8/2, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, Cục vừa có công văn gửi Sở Y tế các tỉnh, thành về việc tăng cường đàm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mùa Lễ hội Xuân 2022.
Theo đó, Cục đề nghị Sở Y tế các tỉnh/thành tham mưu cho Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm của tỉnh/thành tiếp tục triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm mùa Lễ hội Xuân năm 2022.
Đồng thời, tăng cường kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm tại các lễ hội, sự kiện lớn trên địa bàn; bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố phục vụ nhân dân, du khách.
Quá trình triển khai, nếu phát hiện đơn vị vi phạm thì thực hiện xử lý theo quy định và công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng.
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn