Tại lớp tập huấn, bà Trương Thị Thu Thủy - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng ban Gia đình - Xã hội, TƯ Hội LHPN Việt Nam, trực tiếp chia sẻ, trao đổi các thông tin kiến thức, kỹ năng bảo đảm an ninh, an toàn và kỹ năng giám sát sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn; chia sẻ kinh nghiệm xây dựng mô hình "Phụ nữ nói không với thực phẩm không an toàn" và "Chợ đảm bảo an toàn thực phẩm".
Đồng thời, các đại biểu cũng được thảo luận, chia sẻ và giải đáp những khó khăn, vướng mắc khi thực hiện các hoạt động liên quan.
Trong khuôn khổ hội nghị, các đại biểu cũng được nhãn hàng Knorr và Thạc sĩ - bác sĩ Võ Thanh Phong, Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học, Viện nghiên cứu và tư vấn dinh dưỡng chia sẻ những kiến thức cũng như cách sử dụng các loại nguyên vật liệu phù hợp với bữa ăn gia đình hàng ngày.
Qua lớp tập huấn, đội ngũ cán bộ Hội, đặc biệt là cán bộ Hội cấp cơ sở đã có thêm kiến thức, kỹ năng trong công tác truyền thông, tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ tích cực tham gia thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm; tham gia giám sát sản xuất kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn; xây dựng mô hình chợ bảo đảm an toàn thực phẩm và mô hình phụ nữ nói không với thực phẩm không an toàn trên địa bàn.
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn