Thiên Ân bị loại khỏi Top 10, tài khoản của Miss Grand giảm gần 1 triệu người theo dõi trong 30 phút

21:19 | 25/10/2022;
Khán giả Việt Nam không hài lòng trước kết quả Top 10 của Miss Grand International 2022.

Tối 25/10, đêm Chung kết Miss Grand International 2022 đã diễn ra, những thí sinh lọt top cũng đã lộ diện. Trong đó, Thiên Ân - đại diện đến từ Việt Nam đã dừng chân ở top 20 và giành 2 giải thưởng nhờ bình chọn. Hiện tại, khán giả Việt Nam đang rất phẫn nộ với kết quả này. 

Trên trang Instagram của Miss Grand International, lượng người theo dõi đang giảm liên tục tính theo từng phút. Trước khi Thiên Ân chính thức dừng chân, tài khoản Instagram của Miss Grand International chạm ngưỡng 6,3 triệu người theo dõi. Tuy nhiên, đến khoảng 9 giờ tối nay, con số chỉ còn là  5,6 triệu người theo dõi. Tức là sau khi Thiên Ân chính thức dừng chân khoảng 30 phút, đã có hơn nửa triệu người huỷ theo dõi tài khoản của Miss Grand International. 

Thiên Ân bị loại khỏi top 10, tài khoản của Miss Grand giảm gần 1 triệu người theo dõi trong 30 phút - Ảnh 2.

Lượng người theo dõi trên Miss Grand International bị giảm còn 5,6 triệu lượt người theo dõi

Hơn một tuần tham gia Miss Grand International 2022, Đoàn Thiên Ân được nhận xét là thí sinh mạnh. Thiên Ân có mặt ở Indonesia hôm 4/10 sau 3 ngày đăng quang hoa hậu trong nước. Người đẹp đã trải qua nhiều phần thi nhỏ như bikini, quốc phục,... và được khán giả Việt kỳ vọng sẽ tiếp nối chiến thắng của Thuỳ Tiên trước đó.

Thiên Ân bị loại khỏi top 10, tài khoản của Miss Grand giảm hơn nửa triệu người theo dõi trong 30 phút - Ảnh 3.

Thiên Ân đã có 3 ngày để chuẩn bị trước khi đến với Miss Grand International

 Ảnh: NVCC

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn