Thiếu nữ tự vẫn trong nhà Chủ tịch UBND thị trấn

10:07 | 22/11/2018;
Khi mở cửa nhà Chủ tịch UBND thị trấn Bắc Yên (Bắc Yên, Sơn La) người dân hoảng hốt phát hiện thiếu nữ người dân tộc Mông đã tử vong trong tình trạng thắt cổ. Ngay lập tức, sự việc đã được trình báo với cơ quan chức năng.

Theo thông tin từ UBND thị trấn Bắc Yên (Bắc Yên, Sơn La), vụ việc trên xảy ra vào ngày 20/11/2018 tại khu vực tầng 1, cửa hàng ăn uống của gia đình Chủ tịch UBND thị trấn Bắc Yên.

Nạn nhân được xác định là cháu Giàng Thị D. (SN 2003, trú tại bản Tà Xùa A, xã Tà Xùa, Bắc Yên). Vì hoàn cảnh khó khăn nên cháu D. đã nghỉ học và xuống thị trấn phụ việc tại quán ăn của gia đình Chủ tịch UBND thị trấn Bắc Yên.

tu-tu.jpg
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

 "Khi xảy ra sự việc, mọi người trong cửa hàng đã làm xong việc vào nghỉ ngơi thì phát hiện thiếu nữ này đã dùng dây thừng tự treo cổ tự tử. Qua khám nghiệm hiện trường và tử thi cơ quan chức năng xác định vụ việc không phải án mạng nên đã bàn giao thi thể cho gia đình đưa về lo hậu sự", đại diện UBND thị trấn Bắc Yên thông tin.

Được biết, theo kết quả xác minh ban đầu, nguyên nhân thiếu nữ 15 tuổi tự vẫn là do mâu thuẫn với cha mẹ. Cô gái từng xin nghỉ làm thuê tại cửa hàng ăn để về nhà nhưng cha mẹ không đồng ý. Thế nên D. bức xúc và nghĩ quẩn dẫn đến việc thắt cổ tự vẫn.

 

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn