Nguyên liệu:
500gr thịt ba chỉ
6 trái cà chua bi
3 trái đậu bắp
Gia vị : muối, tiêu, dầu ăn
Cách làm:
Thịt ba chỉ và cà chua rửa sạch để ráo |
Cắt thịt thành từng miếng mỏng, rắc bột nêm và tiêu lên bề mặt thịt. |
Cuộn mỗi miếng thịt vào một trái cà chua, hoặc một khúc đậu bắp. Cuộn bề mặt có rắc bột nêm vào trong. |
Lấy tăm xuyên qua để giữ thịt, rưới thêm ít dầu ăn. |
Xếp thịt lên khay, nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 200 độ C. |
Món thịt ba chỉ cuộn cà chua bi nướng sẽ ngon hơn khi dùng nóng với tương ớt. |