Nguyên liệu:
Măng tây 250gr
Thịt heo xông khói 150gr
Bơ (dầu ăn)
Tiêu
Cách làm :
Măng tây cắt bỏ phần già, rửa sạch, cắt vừa ăn (khoảng 3 đốt tay). Nấu một nồi nước sôi, cho tí muối và măng tây vào luộc 3 phút. Sau đó đem ngâm nước đá cho măng giòn xanh. |
Thit xông khói đem bỏ lên dĩa/thớt, bỏ 3 đoạn măng tây vào cuộn lại. |
Dùng tăm cố định cuộn thịt. |
Cho 1 ít bơ vào chảo, bơ nóng chảy, cho cuộn thịt vào chiên vàng đều 2 mặt. |
Chỉ cần một vài bước đơn giản bạn đã có ngay một đĩa thịt xông khói cuộn măng tây thơm ngon. |