Thông điệp đằng sau MV “Rồi mai sẽ khác” mới ra mắt của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh

09:00 | 05/01/2022;
Với giai điệu tràn đầy năng lượng tích cực, MV "Rồi mai sẽ khác" vừa ra mắt của ca sĩ Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang như một "món quà tinh thần" dành tặng những bệnh nhân quả cảm, kiên cường và là lời tri ân sâu sắc dành cho những "thiên thần áo trắng" trong dịp kỷ niệm 10 năm hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. MV thu hút hàng ngàn lượt xem và những xúc cảm rưng rưng về giá trị cuộc sống.

Sức mạnh kì diệu của âm nhạc

MV "Rồi mai sẽ khác" do ca sĩ Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang kết hợp thực hiện cùng Bệnh viện Vinmec đã mang đến cho người xem những thước phim vô cùng ý nghĩa; những khoảnh khắc đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân chiến đấu sinh tử cùng bệnh tật. 

Thông điệp đằng sau MV “Rồi mai sẽ khác” mới ra mắt của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh - Ảnh 1.

Từng khung cảnh trong MV đều toát lên tinh thần lạc quan của bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ.


"Ta hãy cho đi thật nhiều yêu thương. Nắm lấy tay nhau và đừng nên buông. Dẫu có khó khăn chỉ thêm những hi vọng", MV dẫn dắt người xem đến những khoảnh khắc đầy cảm xúc, từ hình ảnh bác sĩ động viên tinh thần của bệnh nhân đến ánh mắt âu yếm, cử chỉ nắm tay của đôi vợ chồng già. Đặc biệt, khoảnh khắc cậu bé đang điều trị ung thư được bác sĩ tổ chức buổi sinh nhật bất ngờ ngay trong khuôn viên bệnh viện cũng để lại niềm hy vọng, niềm tin mãnh liệt vào một ngày mai tươi sáng. 

Thông điệp đằng sau MV “Rồi mai sẽ khác” mới ra mắt của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh - Ảnh 2.

Tất cả đều được nhìn nhận dưới góc nhìn đầy sự trân trọng của các nghệ sĩ. Cặp đôi Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang đã sử dụng sức mạnh kì diệu của âm nhạc để kể chuyện, kết nối các bệnh nhân, bác sĩ lại với nhau ở nơi ranh giới giữa sự sống và cái chết. Những giai điệu đẹp đẽ của âm nhạc đã thể hiện lòng tri ân tới các y bác sĩ, bệnh nhân vì những khó khăn và vất vả họ đã trải qua trên hành trình chiến đấu với bệnh tật.

Thông điệp đằng sau MV “Rồi mai sẽ khác” mới ra mắt của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh - Ảnh 3.

MV "Ngày mai sẽ khác" còn có sự tham gia của các nhân vật đặc biệt đó chính là đội ngũ bác sĩ chuyên gia của Vinmec như Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thanh Liêm (Viện trưởng Viện nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ Gen Vinmec, Giám đốc Trung Tâm Y học Tái tạo và Trị liệu tế bào).

Bên cạnh đó, MV còn có sự góp mặt của chuyên gia hàng đầu Việt Nam về phẫu thuật tiêu hóa - Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Đức Huấn (Giám đốc Trung tâm Tiêu hóa - Gan mật - Tiết niệu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City), Bác sĩ cao cấp, Bác sĩ chuyên khoa II Trần Khắc Điền (Bác sĩ Đa khoa - Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec Times City), Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Yi Hyeon Gyu (Trưởng khoa Ung bướu - Huyết học kiêm Trưởng Đơn nguyên Phòng khám Ung bướu - Huyết học tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City). 

Đây chính là đại diện cho đội ngũ bác sĩ Vinmec, những người không quản ngại ngày đêm đồng hành cùng bệnh nhân trong cuộc chiến với bệnh tật.

Thông điệp "nắm lấy tay nhau và đừng nên buông"

Thông điệp đằng sau MV “Rồi mai sẽ khác” mới ra mắt của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh - Ảnh 4.

Bỏ lại sau lưng hành lang hối hả, những căn phòng bệnh đầy mùi thuốc sát trùng, điểm cuối cùng của chuyến du hành được đặt tại khuôn viên của bệnh viện - nơi bệnh nhân, bác sĩ và nghệ sĩ được nối kết với nhau bởi "sợi dây" yêu thương. Tại đây, họ cùng nhau hòa mình trong không gian âm nhạc, nắm tay thật chặt, ánh mắt rạng rỡ hướng về một tương lai đầy tươi sáng phía trước, vì "dẫu có khó khăn thì chỉ càng thêm hy vọng". MV "Rồi mai sẽ khác" là món quà nhỏ đầy trân quý mà Vinmec và các nghệ sĩ dành tặng cho những "chiến binh" quả cảm, kiên cường ấy.

Thông điệp đằng sau MV “Rồi mai sẽ khác” mới ra mắt của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh - Ảnh 5.

Với thông điệp ý nghĩa về giá trị của cuộc sống, MV "Rồi mai sẽ khác" (https://www.youtube.com/watch?v=_BQcGEjSysg) tiếp thêm động lực cho những"chiến binh" cùng đội ngũ y bác sĩ bước tới một tương lai tươi sáng - nơi sự yêu thương được vun đắp từ sự khỏe mạnh thể chất và tinh thần.

Được thành lập từ 7/1/2012, trong 10 năm qua, với sứ mệnh "Chăm sóc bằng Tài năng, Y đức và sự Thấu cảm", đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng tại Vinmec - đã đạt được những thành tựu đột phá trong điều trị lâm sàng trên nhiều lĩnh vực như: Tim mạch, Ung bướu, Tiêu hóa, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Tế bào gốc và Chấn thương chỉnh hình.

Bắt kịp xu thế của những nền y tế hiện đại nhất thế giới, Vinmec đang chuyển đổi sang xu hướng "cá thể hóa" trong điều trị với mục tiêu "lấy khách hàng làm trung tâm".

Sở hữu hệ thống y tế hàn lâm vươn tầm quốc tế thông qua những nghiên cứu đột phá cùng nền tảng vững chắc về con người và công nghệ, trong 1 thập kỷ tiên phong, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đảm bảo cung cấp những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện; lượng điều trị xuất sắc và tạo ra giá trị khác biệt trong chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn