Thương Ngày Nắng Về: Phản ứng gây sốc của bà Nhung sau khi thấy chiếc vòng của Trang

11:30 | 24/01/2022;
Thương Ngày Nắng Về tập 31 hé lộ tình huống bà Nhung phát hiện ra chiếc vòng kỷ vật mà Trang đang đeo.

Preview Thương Ngày Nắng Về tập 31 vừa lên sóng cách đây không lâu, tiết lộ tình huống mà ai cũng mong chờ. Đó là khi bà Nhung (NSND Minh Hoà) cuối cùng cũng phát hiện ra chiếc vòng mà Vân Trang (Huyền Lizzie) đeo có điểm đặc biệt.

Chuyện là khi Trang tới văn phòng Tổng giám đốc bàn công việc, nữ nhân viên cấp dưới đã không kìm được thắc mắc hỏi về chiếc vòng bạc mà cô đang đeo trên tay. Trang bèn mỉm cười trả lời rằng: "Chị đeo nó cũng lâu rồi, có người nói nó sẽ giúp che nắng che mưa cho chị".

Ngày xưa, khi buộc phải rời xa và bỏ con gái lại, bà Nhung đã tặng bé Hoa một chiếc váy mới, cho con ăn một bữa no và còn để lại chiếc vòng bạc cho con. Bà Nhung dặn dò con đây là chiếc vòng giúp con tránh mưa tránh gió.

Những lời mẹ nói năm xưa vẫn in đậm trong tâm trí Vân Trang. Bởi thế cô đã đeo nó tới bây giờ, với hy vọng khi gặp lại, mẹ ruột sẽ nhận ra mình. Tuy nhiên ở những lần tiếp xúc trước đó với bà Nhung, nữ Tổng giám đốc của Hoàng Kim lại không hề mảy may để ý đến.

Nào ngờ đúng lúc này bà Nhung (NSND Minh Hoà) bước vào và đã nghe được hết cuộc nói chuyện của giữa 2 cô nhân viên của mình. Khi nhìn thấy chiếc vòng trên tay Trang, bà Nhung đã sững người. Phải chăng sẽ có 1 cuộc đoàn tụ cảm động giữa 2 mẹ con?

Tuy nhiên theo chia sẻ mới nhất từ người phụ trách truyền thông cho đoàn phim Thương Ngày Nắng Về thì phản ứng của bà Nhung sau đó mới thực sự gây ngỡ ngàng. Cụ thể theo tiết lộ từ người này, thì bà Nhung đã lấy lý do Trang đeo vòng lỗi mốt, không xứng đáng với vị trí giám đốc marketing của một hãng thời trang danh tiếng. Đồng thời bà cũng giục Trang nhanh sang Nhật tu nghiệp.

Nguyên văn chia sẻ hài hước của thành viên đoàn phim như sau:

"Cuối cùng thì bà Nhung đã nhìn thấy cái vòng bạc mà Trang đeo. Bao nhiêu kỷ niệm ùa về. Năm đó, bé Hoa đã hỏi bà có phải mẹ đeo cho con cái vòng, cho con ăn phở rồi bỏ con không? Bà đã lươn lẹo bảo không phải đâu nhưng rồi đi luôn, để lại con bé mang nỗi đau bị bỏ rơi đến tận giờ.

Giờ thấy Trang đeo vòng, linh cảm của một người mẹ trỗi dậy. Bà Nhung tiến đến Vân Trang, mắt rưng rưng, Trang, vì sao cháu lại đeo cái vòng bạc này? Trang cũng sững người. Hỡi ôi vậy là mẹ đã nhận ra mình sao?

Trang khẽ trả lời, cháu ở Hoàng Kim 10 năm nay để đợi 1 người, và cháu đeo chiếc vì nó là kỷ vật quý báu một người thân của cháu để lại, một người đã quan hệ với bố cháu để đẻ ra cháu, người mà con cháu về sau với Duy sẽ gọi bằng bà ngoại, người mà...

Chưa kịp nói hết câu thì Trang bị bà Nhung chặn lại cô yêu cầu cháu, với vị trí giám đốc marketing của một hãng thời trang thì dùng phụ kiện trang sức nó cũng phải hợp lý chứ ai lại đeo cái vòng vớ vẩn lỗi mốt thế này, thôi nhanh nhanh mà đi Nhật đi. Sau đó, bà Nhung mới chia sẻ vì sao bà rất ghét mấy cái đứa như Trang."

Có thể đoán được rằng, với ác cảm sẵn có của bà Nhung, việc Trang đeo chiếc vòng kỷ vật giống bé Hoa, cộng thêm những hành động trước kia như cố tình gặng hỏi về con gái mình, đã khiến bà càng thêm nghi ngờ nhân phẩm của Trang. Đây cũng hẳn là lý do thúc đẩy Trang sớm buông tay tình mẫu tử, quyết rời khỏi Hoàng Kim.

Về phía Vân Trang, dù không mong muốn song cô vẫn quyết định sẽ sang Tokyo, Nhật Bản để làm việc theo sự phân công của công ty. Khi Trang về nói chuyện với người nhà, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) dỗi con gái, nghĩ rằng cô đã sắp xếp xong xuôi mọi việc mới về báo với mình. Đồng thời bà đề nghị con gái để người khác thay thế.

Vân Trang thì giải thích với mẹ đây là cơ hội quý để sau này cô được thăng chức. Nếu cô làm vậy thì chính là tự chặt đứt con đường thăng tiến của mình. Hơn thế nữa, sau này khi mang tiếng là ngại khó, ngại khổ, cô sẽ còn gặp nhiều trở ngại khác. Nghe con gái nói, bà Nga cũng đành xuôi theo.

Tập 31 của Thương Ngày Nắng Về sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn