Tóc Hime gây sốt trở lại khiến chị em muốn thử

11:18 | 30/10/2022;
Chị em muốn nhan sắc thăng hạng với tóc Hime nhất định phải tìm ra độ dài mái phù hợp với gương mặt.

Cứ đến mùa lạnh, tóc Hime lại gây sốt khiến các chị em đua nhau đi cắt. Bởi trời lạnh, phái nữ thường sẽ xõa tóc và ai cũng muốn nhấn nhá thêm cho gương mặt một vài chi tiết để diện mạo thêm phần ấn tượng. Tóc Hime với phần mái ôm sát mặt giúp gương mặt trở nên sắc sảo, trẻ trung và nổi bật hơn, do đó rất được lòng các chị em.

Gần đây, "tình đầu quốc dân" Suzy đã cắt tóc Hime và nhận về nhiều lời khen từ phía dân tình. Điều này một lần nữa khẳng định sức hút của tóc gái Nhật đối với phái nữ. Trước Suzy, nhiều mỹ nhân Hàn Quốc lẫn Trung Quốc đều mê mẩn tóc Hime.

Tóc Hime gây sốt trở lại khiến phái nữ ai cũng muốn thử - Ảnh 1.

Suzy "hack" tuổi với tóc Hime

Tóc Hime hay còn được gọi là tóc công chúa Nhật, là một kiểu tóc phổ biến trong giới quý tộc vào thời Heian của Nhật Bản. Những nàng công chúa khi xưa thường để tóc đen với phần mái ngắn ở phía trước, tóc dài ở phía sau. Đuôi tóc tỉa bằng gọn gàng với phần mái ôm vào mặt dọc 2 bên má tạo nên nét sang trọng, cổ điển. Tóc Hime không chỉ giúp thu gọn gương mặt mà còn đem đến cho chính chủ sự nữ tính, yểu điệu rất cuốn hút.

Tóc Hime gây sốt trở lại khiến phái nữ ai cũng muốn thử - Ảnh 2.

Sang chảnh và cá tính là thế, tuy nhiên tóc Hime vẫn khiến chị em đắn đo liệu rằng mặt mình có hợp để tóc kiểu này không? Câu trả lời là có, tóc Hime hợp với mọi kiểu mặt, miễn là chị em nắm được độ dài mái phù hợp với hình dáng gương mặt mình.

Tóc Hime gây sốt trở lại khiến phái nữ ai cũng muốn thử - Ảnh 3.

Mặt vuông nên cắt tóc Hime có mái dài hơn cằm 3 cm, gương mặt vuông gầy có thể uốn phồng đuôi tóc tạo độ cong để mặt thanh thoát hơn. Những nàng mặt tròn thì càng nên cắt tóc Hime để đánh lừa thị giác. Độ dài tóc mái phù hợp nhất với mặt tròn là mái dài ngang cằm để che bớt phần má bánh bao giúp mặt nhỏ gọn. 

Gương mặt dài hợp với tóc Hime có lượng tóc mái mỏng, độ dài mái rơi vào khoảng giữa lông mày và mắt tạo cảm giác gương mặt ngắn hơn. Mặt ngắn thì nên cắt tóc Hime có mái dài vào khoảng giữa dái tai và cằm nhằm kéo dài gương mặt về mặt thị giác. Khuôn mặt có gò má cao nên cắt tóc Hime với mái dài chạm khóe miệng để che đi gò má.

Ngoài tóc Hime truyền thống với đuôi tóc bằng nhau, năm nay chị em có đa dạng sự lựa chọn với các kiểu biến tấu tóc Hime lạ mắt.

Tóc Hime gây sốt trở lại khiến phái nữ ai cũng muốn thử - Ảnh 4.

Muốn trông nữ tính và nhẹ nhàng, bạn có thể tham khảo kiểu tóc Hime có mái tỉa layer nhẹ của Địch Lệ Nhiệt Ba

Tóc Hime gây sốt trở lại khiến phái nữ ai cũng muốn thử - Ảnh 5.

Ai thích ngọt ngào như Irene thì hãy cắt tóc Hime 1 bên, để thẳng hoặc uốn xoăn nhẹ đều xinh

Tóc Hime gây sốt trở lại khiến phái nữ ai cũng muốn thử - Ảnh 6.

Ma mị và bí ẩn cho những buổi tiệc tối thì kiểu tóc Hime 2 lớp của Triệu Lệ Dĩnh là sự lựa chọn hoàn hảo, tóc Hime 2 lớp kiểu này cực hợp với các nàng mặt tròn vì hiệu quả kéo dài mặt khá rõ

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn