Nguyên liệu:
- 300g tôm tươi - 5g hạt tiêu đen - Hạt nêm
- 1 thìa bột khoai tây - Dầu ăn, rượu nấu ăn.
Cách làm:
- Làm sạch tôm và để ráo nước.
- Ướp tôm với một chút rượu nấu ăn và nêm nếm hạt tiêu, gia vị sao cho vừa ăn.
- Lăn tôm qua bột khoai tây để bột phủ đều một lớp mỏng.
- Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn và cho tôm vào đảo đều tay.
- Trình bày món ăn ra đĩa và thưởng thức.
Thực hiện: Nhà hàng Red River và Nhà hàng Tim Ho Wan,
Khách sạn Lotte Hà Nội (số 54 Liễu Giai, Hà Nội)
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn