Khách sạn Grand Saigon là một trong những khách sạn cổ tại TPHCM. Với vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm thành phố, bên cạnh dòng sông Sài Gòn lịch sử, Grand Saigon vẫn giữ nguyên những nét đẹp cổ kính theo kiến trúc Pháp từ những năm 1930. Hotel Grand Saigon là một sự lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích không gian sống theo lối kiến trúc vừa cổ điển vừa sang trọng mà vẫn không thể thiếu sự tiện lợi cho những chuyến công tác kỳ nghỉ tại thành phố mang tên Bác.
Nổi bật nhất phải kể đến Rooftop Grand Lounge tọa lạc tại tầng 20 của khách sạn, một địa điểm luôn được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn bởi phong cách ẩm thực đặc trưng, độc đáo và vị trí đắc địa có thể ngắm toàn cảnh thành phố nhìn từ trên cao. Với mong muốn quảng bá và đưa hình ảnh các món ăn đặc sản địa phương đến với du khách trong nước và quốc tế, khách sạn Grand Saigon tiếp tục nghiên cứu, giới thiệu thêm một số món ăn đặc trưng như: súp lươn Nghệ An, bánh canh, bánh tráng Trảng Bàng, bún suông và gần đây nhất là hủ tiếu gà đen Bến Tre, bún cá dằm Bình Thuận, mỗi một món ăn đều được Đầu bếp và đội ngũ nhân viên của chúng tôi tỉ mỉ tuyển chọn từ khâu nguyên liệu đầu vào phải thật tươi ngon và đảm bảo hương vị. Việc bày trí món ăn đối với chúng tôi cũng quan trọng không kém bởi thị giác tác động không nhỏ đến khẩu vị của người ăn.
Nét truyền thống trong ẩm thực Việt Nam chính là yếu tố chủ đạo làm nên thương hiệu Ẩm thực khách sạn Grand Saigon, tạo nên sự phá cách tinh tế khi kết hợp thức ăn hiện đại và phong cách nấu ăn truyền thống dân dã từ khắp vùng miền ẩm thực đa dạng, được chế biến theo lối trình bày và các kỹ thuật nấu nướng chuyên nghiệp. Từng món ăn như một "thước phim tư liệu" gợi mở nhiều cảm xúc về một thời đã qua. Bếp trưởng khách sạn Grand Saigon mong muốn mang đến những món ăn hoàn hảo về hương vị lẫn hình thức, đem đến những giây phút thưởng thức ẩm thực khó quên cho thực khách.
Một số hình ảnh các món ăn đặc trưng tại khách sạn 5 sao Grand Saigon:
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn