Nhiều gian hàng tại triển lãm trưng bày và mời khách tham quan thưởng thức các món ăn được nhập khẩu, được chính tay các đầu bếp đến từ nước ngoài chế biến, trình bày. Trong đó, tại một gian hàng, khách tham quan tỏ ra rất thích thú khi được thưởng thức món đùi heo muối Tây Ban Nha.
Tại một gian hàng khác, món xúc xích Ba Lan cũng được nhiều khách hàng nếm thử. Những miếng xúc xích được cắt cẩn thận để lên dĩa, kèm theo đĩa gia vị để khách tham quan thưởng thức.
Không chỉ có các gian hàng thực phẩm, đồ uống mà các gian hàng về thiết bị làm bánh, dụng cụ nhà bếp… tại triển lãm cũng thu hút được rất đông khách tham quan, nhất là phụ nữ. Tại một số gian hàng, các đầu bếp nổi tiếng còn hướng dẫn cho khách tham quan chế biến các món ăn.
Food & Hotel Vietnam 2024 diễn ra từ ngày 19-21/3 với sự góp mặt của 300 nhà trưng bày đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có sự góp mặt của 21 nhóm gian hàng quốc tế.
Ngoài không gian trưng bày, trong khuôn khổ triển lãm còn có nhiều chương trình hấp dẫn. Điển hình như cuộc thi Đầu bếp Việt Nam Tài năng 2024; cuộc thi tranh tài pha chế hay cuộc thi thử mùi cà phê duy nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, triển lãm năm nay còn có thêm nhiều chương trình hội thảo chất lượng, hứa hẹn mở ra những góc nhìn hoàn toàn mới về thị trường ngành dịch vụ ăn uống Việt Nam qua những câu chuyện được kể bằng dữ liệu.
Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đánh giá Food & Hotel Vietnam 2024 là cơ hội rất tốt để các doanh nghiệp Việt có thể kết nối, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với các nước trên thế giới về ẩm thực, ngành dịch vụ ăn uống.
Food & Hotel Vietnam 2024 diễn ra từ ngày 19-21/3 với sự góp mặt của 300 nhà trưng bày đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có sự góp mặt của 21 nhóm gian hàng quốc tế.
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn