Theo đó, bắt đầu từ ngày 28/3 đến ngày 15/4, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn gồm cửa hàng, quầy hàng, quán ăn, quán giải khát, nhà hàng khách sạn, căng-tin cơ quan, bệnh viện, thức ăn đường phố không được tổ chức phục vụ cho khách ăn, uống tại chỗ, chỉ được bán hàng mang đi, bán hàng, đặt hàng qua điện thoại, giao hàng tận nơi.
Bên cạnh đó, các cơ sở kinh doanh phải thực hiện nghiêm các quy định vệ sinh phòng chống dịch và đảm bảo an toàn thực phẩm. Đặc biệt phải đảm bảo khoảng cách an toàn 2m khi giao, nhận hàng.
Riêng các cơ sở chế biến suất ăn sẵn, các bếp ăn tập thể của công ty, xí nghiệp vẫn hoạt động bình thường nhưng phải đảm bảo an toàn chống dịch cho người ăn, giảm số lượng người sử dụng suất ăn trong cùng một thời điểm, giữ khoảng cách tối thiểu 2m giữa người ăn.
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn