TPHCM: Tuyến đường quanh các TTTM ken đặc, người dân đổ xô mua sắm cuối ngày Black Friday

22:26 | 24/11/2023;
Dòng xe ùn ứ vây quanh lối vào các trung tâm thương mại trong ngày săn hàng giảm giá dip Black Friday khiến nhiều người chán nản khi đi mua sắm.

Clip: Người dân TPHCM mua sắm nhộn nhịp trong dịp Black Friday

Tối 25/11, người Sài thành đưa nhau đi mua sắm, săn hàng giảm giá dip Black Friday khiến nhiều tuyến đường xung quanh trung tâm thương mại bị ùn ứ. Tại các nút giao, phương tiện phải di chuyển chậm, các lối vào hầm xe của trung tâm mua sắm bị quá tải xe, có lúc phải tạm ngưng nhận khách để kịp sắp xếp.

"Mình chạy từ quận 8 sang đây, hôm nay người ta đi mua đồ giảm giá đông nên kẹt xe quá, rồi mình cũng không gửi được xe, lúc mình đến là khu vực hầm xe phải chờ nên mình kiếm chỗ để ở ngoài luôn", bạn Gia Nghi chia sẻ.

TPHCM: Tuyến đường quanh các TTTM ken đặc, người dân đổ xô mua sắm cuối ngày Black Friday- Ảnh 1.

Các TTTM đông đúc vào buổi tối dịp Black Friday

Tương tư như Gia Nghi, anh Minh Hoàng cũng lặn lội từ TP Thủ Đức qua trung tâm TPHCM để mua sắm, cũng trải qua "kiếp nạn" kẹt xe. "Ngay từ đầu mình cũng tìm chỗ gửi xe gần đây rồi, tại mình nghĩ nay mọi người sẽ đi đông nên sợ chờ lấy xe sẽ lâu", anh Minh Hoàng nói.

Theo quan sát, lối vào hầm xe ở mặt đường Lý Tự Trọng của trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi có lúc phải chặn để tạm ngưng để kịp sắp xếp đủ chỗ cho khách hàng.

TPHCM: Tuyến đường quanh các TTTM ken đặc, người dân đổ xô mua sắm cuối ngày Black Friday- Ảnh 2.
TPHCM: Tuyến đường quanh các TTTM ken đặc, người dân đổ xô mua sắm cuối ngày Black Friday- Ảnh 3.

TTTM Giga Mall (TP Thủ Đức)

Ghi nhận tại TTTM Giga Mall (TP Thủ Đức) người dân đổ xô đến khu vực trưng bày các mặt hàng thời trang tại sảnh lớn để lựa sản phẩm giảm giá. So với ban ngày, buổi tối người dân đến mua sắm nhiều hơn.

“Do ban ngày mọi người bận đi làm nên đến tối nhiều người mới bắt đầu đi chơi và mua sắm nhiều hơn. Sản phẩm giảm giá tại đây khá vừa túi tiền và đẹp nữa, nhìn chung hài lòng”, chị Lam Kiều (người dân mua sắm) chia sẻ.

TPHCM: Tuyến đường quanh các TTTM ken đặc, người dân đổ xô mua sắm cuối ngày Black Friday- Ảnh 4.

Lượng người đến TTTM vào buổi tối náo nhiệt hơn

Trong khi đó, tại TTTM Aeon Tân Phú (quận Tân Phú), không khí mua sắm còn náo nhiệt hơn. Hàng nghìn người chen nhau lựa sản phẩm thời trang giảm giá. Về cuối ngày Black Friday, các cửa hàng, siêu thị đều treo bảng giảm giá còn nhiều hơn ban ngày từ 50 - 80% hay mua 1 tặng 1 với hy vọng người dân vừa đi chơi vừa có thể mua sắm.

Từ bãi giữ xe đến lối đi và các cửa hàng thời trang đều nhộn nhịp người dân vui chơi mua sắm trong cuối ngày Black Friday.

TPHCM: Tuyến đường quanh các TTTM ken đặc, người dân đổ xô mua sắm cuối ngày Black Friday- Ảnh 5.
TPHCM: Tuyến đường quanh các TTTM ken đặc, người dân đổ xô mua sắm cuối ngày Black Friday- Ảnh 6.
TPHCM: Tuyến đường quanh các TTTM ken đặc, người dân đổ xô mua sắm cuối ngày Black Friday- Ảnh 7.
TPHCM: Tuyến đường quanh các TTTM ken đặc, người dân đổ xô mua sắm cuối ngày Black Friday- Ảnh 8.

Dù đã cuối ngày nhưng các gian hàng vẫn khá nhộn nhịp

Đến 21h30, Aeon Tân Phú vẫn còn khá sôi động người mua sắm.

“Tôi không ngờ tối nay lại đông như vậy, ban ngày thấy mọi người nói không khí mua sắm ảm đảm lắm, nhưng buổi tối thì ngược lại. Tôi mất 15 phút mới vào gửi được xe do quá đông người xếp hàng. Khi vào bên trong thì thấy nhiều người chen chúc nhau lựa sản phẩm giảm giá. Năm nay tôi thấy nhiều sản phẩm đẹp nên cùng vợ đi mua sắm”, anh Lê Linh (quận Bình Tân) chia sẻ.

Còn con đường được mệnh danh là khu phố thời trang Nguyễn Trãi cũng có nơi đìu hiu, có nơi lại tấp nập sô bồ.

Nhiều cửa hàng treo bảng quảng cáo rất hấp dẫn với mức sale khủng từ 20 - 80% nhưng vẫn không hút khách. Còn có cửa hàng lại rất đông, khách liên tục vào.

TPHCM: Tuyến đường quanh các TTTM ken đặc, người dân đổ xô mua sắm cuối ngày Black Friday- Ảnh 9.
TPHCM: Tuyến đường quanh các TTTM ken đặc, người dân đổ xô mua sắm cuối ngày Black Friday- Ảnh 10.

"Mỗi năm cũng chỉ có một dịp nên mình sale mạnh cho không khí "xôm" lên, với mình cũng muốn tri ân khách hàng, giảm sâu để họ có thể mua được những món hàng hời", anh Văn Bình, chủ cửa hàng thời trang trên đường Nguyễn Trãi chia sẻ.

Anh còn nói thêm, không khí săn hàng giảm giá năm nay lại không nhộn nhịp bằng năm ngoái vì ai cũng phải siết chặt chi tiêu.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn