Trà Ngọc Hằng: "Tôi luôn dạy con gái biết ơn cuộc sống"

10:17 | 31/07/2023;
Đằng sau những khoảnh khắc hào nhoáng và thời thượng mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Trà Ngọc Hằng và con gái Sophia thường xuyên dành thời gian làm việc thiện ý nghĩa.

Trà Ngọc Hằng và bé Sophia được xem là cặp mẹ con có phong thái của showbiz Việt Nam. Tuy nhiên, giống như những đôi mẹ con nghệ sĩ khác, Trà Ngọc Hằng và Sophia chọn style đơn giản gần gũi đằng sau ống kính công việc.

Nữ ca sĩ diễn viên thổ lộ: “Tôi luôn dạy con biết ơn cuộc sống, trân trọng những gì mình đang có và san sẻ với các mảnh đời khó khăn”.

Đặc biệt, Trà Ngọc Hằng cùng con gái thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Mới đây, nhân dịp mừng con gái tròn tuổi mới, cả hai cùng đi tặng quà, thăm hỏi và giúp đỡ cho những người có điều kiện kinh tế thiếu thốn, đến chùa quyên góp…

Bé Sophia xinh xắn, "lẽo đẽo" theo mẹ cả hành trình, luôn lễ phép và chủ động góp sức lực nhỏ bé của mình, phụ giúp mẹ chia sẻ những giỏ quà nho nhỏ đến các cô chú lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. “Tôi muốn con gái hiểu được ý nghĩa của việc cho đi và nhận lại”, Trà Ngọc Hằng cho biết lý do cùng con thực hiện hoạt động này.

Cách giảng dạy con cái của Trà Ngọc Hằng từng nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng. Trước đây, cô cũng chia sẻ về tương lai con: “Tôi muốn con sống đúng với lứa tuổi của mình. Còn sau này nếu con có thể đi theo con đường nghệ thuật, làm người mẫu hay bất cứ công việc gì khác, tôi vẫn ủng hộ. Tất nhiên, nếu Sophia sau này làm cùng ngành nghề với mẹ chắc sẽ thú vị lắm”.

Không thừa nhận mình là bà mẹ hoàn hảo, Trà Ngọc Hằng vẫn đang nỗ lực để mang lại những điều tốt nhất cho con, bao gồm cho con cuộc sống đầy đủ và đồng hành, chỉ bảo Sophia thành một cô bé trưởng thành, được sống theo sở thích và biết yêu thương, trân trọng mọi điều xung quanh.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn