Trấn Thành tiết lộ đã bị 4 người bạn liên tục nhắn tin vì "Ca sĩ mặt nạ"

12:00 | 23/09/2022;
Trong Ca sĩ mặt nạ tập 11, Trấn Thành kể rằng đã bị các nữ Diva "khủng bố" tin nhắn.

The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ đã dần hé lộ những hình ảnh đầu tiên của tập 11. Ngoài sự góp mặt của Trấn Thành, Tóc Tiên, Đức Phúc thì Lê Hiếu và Phan Mạnh Quỳnh sẽ là 2 nhân vật góp mặt vào hội đồng cố vấn tuần này.

Trấn Thành tiết lộ đã bị 4 người bạn liên tục nhắn tin vì "Ca sĩ mặt nạ" - Ảnh 1.

Dàn cố vấn của tập 11 Ca sĩ mặt nạ.

Lâu lâu được dịp, Hội đồng cố vấn cùng MC Ngô Kiến Huy còn có màn kể khổ cực dễ thương về chuyện bị gặng hỏi vì tham gia chương trình. Trấn Thành hé lộ mình đã bị 4 người bạn diva nổ inbox: "Bây giờ chương trình muốn gì? Sao tôi ở nhà mà fan tôi, người thân tôi hỏi có phải là Phượng Hoàng Lửa, Lady Mây hay O Sen không? Ủa Thành, bây giờ chương trình muốn gì ở chị?". Tóc Tiên và Ngô Kiến Huy cũng đồng cảnh ngộ khi liên tục được người quen tìm cách "khui" đáp án về thân phận các nhân vật mascot.

Với chủ đề Party, tập 11 sẽ là màn tranh tài của 3 ứng cử viên đến từ 3 bảng gồm Hươu Thần, Chàng Lúa và Phượng Hoàng Lửa. Với thế trận cực cam go lần này, đòi hỏi các nhân vật mascot phải đưa ra những quyết định liều lĩnh trong việc chọn bài, cũng như mang đến những bất ngờ lớn để có được 2 tấm vé đi tiếp vòng sau. Và trận battle của tập 11 sẽ là 1 màn đấu mà khán giả không thể bỏ qua khi đây sẽ là màn chạm trán mà cố vấn Trấn Thành cho rằng nên xảy ra, và cả anh cùng Tóc Tiên đều tin rằng bài hát battle lần này sẽ là 1 bản hit của chương trình năm này.

Trấn Thành tiết lộ đã bị 4 người bạn liên tục nhắn tin vì "Ca sĩ mặt nạ" - Ảnh 2.

3 thí sinh đối đầu tại tập 11.

Chia sẻ lý do chọn ca khúc cực hot tại vòng này để thử sức thì Chàng Lúa cho biết vì ở tập trước bị bồ cũ "chê phèn", nên lần này quyết mang ca khúc này lên dằn mặt người yêu cũ khiến ai cũng bật cười vì độ tếu táo của anh.

Trấn Thành tiết lộ đã bị 4 người bạn liên tục nhắn tin vì "Ca sĩ mặt nạ" - Ảnh 3.

Chàng Lúa.

Nhân vật Phượng Hoàng Lửa sẽ tiếp tục mê hoặc fan bằng bản live đầy uy lực và đẳng cấp đến mức Phan Mạnh Quỳnh phải nhận xét: "Em ngồi đây thật sự rất xúc động vì nó có khá nhiều chi tiết khiến mình bồi hồi… một không khí rất là epic, rất là điện ảnh". Đây hứa hẹn sẽ là một tiết mục bùng nổ và gây xôn xao vào cuối tuần này.

Trấn Thành tiết lộ đã bị 4 người bạn liên tục nhắn tin vì "Ca sĩ mặt nạ" - Ảnh 4.

Phượng Hoàng Lửa.

Chuẩn vai nhân vật chuyên làm rối tâm trí của các cố vấn, sau màn hé lộ những mối quan hệ "mập mờ" cùng Trúc Nhân và Châu Đăng Khoa ở các tập trước, tại Tập 11 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ, Hươu Thần lại tiếp tục khiến cố vấn Đức Phúc rơi vào mông lung khi hé lộ: "Năm ấy trong một buổi tiệc chính Đức Phúc đã quyến rũ và chớp lấy tình yêu của Hươu Thần". Trước thông tin chấn động này, Trấn Thành liền tinh ý suy luận ra: "Đây là tình địch, đây là một cuộc đánh ghen", mặc cho sự hoang mang ra mặt của nhân vật liên quan trực tiếp đến drama là Đức Phúc.

Trấn Thành tiết lộ đã bị 4 người bạn liên tục nhắn tin vì "Ca sĩ mặt nạ" - Ảnh 5.

Hươu Thần.

Ai sẽ đi tiếp? Ai sẽ phải đụng mặt nhau tại trận battle? Đáp án sẽ có tại Tập 11 The Masked Singer Vietnam – Ca Sĩ Mặt Nạ chính thức lên sóng lúc 20h Thứ Bảy - 24/09 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và VieON.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn