Tri ân gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng có 3 con là liệt sỹ

21:50 | 27/07/2023;
Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, liệt sỹ, Trạm ra đa 560, Trung đoàn 451, Vùng 4 Hải quân đã đến thăm gia đình, dâng hương tưởng nhớ Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Miều, mẹ của 3 người con là liệt sĩ, trong đó 2 con trai và 1 con gái của Mẹ.

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Miều có 3 người con là liệt sĩ, trong đó có 2 người con trai là Nguyễn Ngọc Tuấn, Nguyễn Ngọc Anh và một người con gái là Nguyễn Thị Lang. Cả 3 người con của mẹ Miều đều hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Mẹ Miều nay cũng đã mất, nhưng đơn vị vẫn đến thăm gia đình và dâng hương tưởng nhớ tới công ơn to lớn của Mẹ Việt Nam Anh hùng.  

Tri ân gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng có 3 con là liệt sỹ  - Ảnh 1.

Trạm ra đa 560, Trung đoàn 451 đã đến thăm bà Đoàn Thị Thanh Tân, là thương binh hạng ¾ và cũng là Mẹ Việt Nam Anh hùng tại xã Bình Kiến

Cũng nhân dịp cả nước hướng về ngày 27/7, Trạm ra đa 560, Trung đoàn 451 đã đến thăm bà Đoàn Thị Thanh Tân, là thương binh hạng ¾ và cũng là Mẹ Việt Nam Anh hùng. Bà Tân từng tham gia hoạt động kháng chiến chống Mỹ bị địch bắt, tù đày, và bà có người con là liệt sỹ. Hiện bà đang sinh sống trên địa bàn xã Bình Kiến, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ xã Bình Kiến, TP. Tuy Hòa.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn