Trích xuất camera cho thấy bé gái 8 tuổi bị đánh đập dã man suốt 4 tiếng khiến dư luận đau xót

15:24 | 01/01/2022;
Suốt thời gian từ 14h đến 18h ngày 22/12/2021, Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã đánh điên cuồng bằng cây gỗ vào người bé gái N.T.V.A khiến bé đổ gục xuống, ngất lịm.

Nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an Q.Bình Thạnh (TPHCM) cho PV Báo Phụ nữ Việt Nam biết, quá trình điều tra có thêm các thông tin mới, các chứng cứ quan trọng từ việc trích xuất camera.

"Trong ngày bé N.T.V.A tử vong, suốt 4 tiếng đồng hồ, từ 14 đến 18h, Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã dùng cây gỗ to dài đánh dã man nhiều lần trên khắp cơ thể bé V.A. Không nương nhẹ ở bất cứ bộ phận nào của em bé. Trang còn dùng chân đạp mạnh nhiều lần vào bụng, mông, âm hộ, ngực bé V.A", nguồn tin cho biết.

Trích xuất camera cho thấy bé gái 8 tuổi bị đánh đập dã man khiến dư luận đau xót - Ảnh 1.

Gậy gỗ mà Trang đã dùng để đánh đập bé N.T.V.A dã man

Chưa hết, Nguyễn Võ Quỳnh Trang còn dùng dây trói tay chân bé V.A. Bé gái vừa bị trói, vừa bị bắt quỳ và học bài, bị bắt uống nước. Trang liên tục dùng vũ lực để đánh vào đầu bé V.A.

Có chi tiết, Trang đạp vào người bé ngã mạnh xuống đất khi đang ngồi học. Sau đó, người phụ nữ này đã xốc người bé V.A vào giường nhưng bé lúc này đã quá yếu, nước trào ra khỏi miệng và lăn xuống bất tỉnh.

Còn Nguyễn Kim Trung Thái, bố của bé V.A, khai rằng, có biết Trang đánh con dã man và có vài lần dùng roi đánh bé V.A nhưng "không nghĩ hậu quả nghiêm trọng đến vậy".

Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Chi hội trưởng Chi hội Luật sư - Hội Bảo vệ quyền trẻ em TPHCM, người hiện tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho mẹ và bác ruột bé N.T.V.A, cho biết, với các thông tin này, Nguyễn Võ Quỳnh Trang đã có các hành vi cấu thành tội "cố ý gây thương tích dẫn đến chết người" hoặc tội "giết người".

Trích xuất camera cho thấy bé gái 8 tuổi bị đánh đập dã man khiến dư luận đau xót - Ảnh 2.

Các vết thâm tím mới cũ đan xen trên người bé V.A khiến dư luận vô cùng đau xót

* Như Báo Phụ nữ Việt Nam đã đưa tin, ngày 27/12/2021, bà Nguyễn Thị Hạnh cùng anh trai là Nguyễn Quang Vinh đã tố cáo ông Nguyễn Kim Trung Thái và bà Nguyễn Võ Quỳnh Trang vì đã có hành vi bạo hành dẫn tới cái chết của con gái bà là cháu N.T.V.A., 8 tuổi. Đơn gửi Viện KSND TPHCM, Công an TPHCM, Công an Q.Bình Thạnh, Đội Điều tra tổng hợp Công an Q.Bình Thạnh, Hội LHPN TPHCM, Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam, Chi hội Luật sư Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TPHCM và các cơ quan thông tấn.

Các hình ảnh thâm tím trên người bé N.T.V.A đã khiến dư luận phẫn nộ và vô cùng đau xót.

Phó Thủ tướng trường trực Phạm Bình Minh đã yêu cầu Bộ Công an, UBND TPHCM tiếp tục chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm các đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật, không bỏ lọt tội phạm.

Các cơ quan bảo vệ phụ nữ, trẻ em TW và địa phương, UBND TPHCM đã lên tiếng, đề nghị cơ quan điều tra mau chóng hoàn tất vụ án, và đề nghị các tổ chức, gia đình hãy quan tâm, sâu sát hơn nữa tới trẻ em. Đặc biệt, khi phát hiện ra bạo hành trẻ em, cần báo ngay tới cơ quan công an gần nhất, Tổng đài quốc gia bảo vệ trẻ em 111.

Thông điệp "Đừng im lặng" đang được lan truyền trên mạng xã hội, với ý nghĩa người lớn đừng thờ ơ với nạn bạo hành, xâm hại trẻ em.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn