Trường Giang chiều vợ thế nào mà khiến Nhã Phương luôn tự hào?

08:30 | 23/09/2022;
Kể từ khi kết hôn đến nay, Trường Giang luôn được nhận xét là người đàn ông của gia đình, chăm sóc vợ con chu đáo.

Trường Giang và Nhã Phương kết hôn vào tháng 9/2018 và đón con gái đầu lòng Destiny chào đời vào đầu năm 2019.

Khán giả đã rất quen thuộc với những hình ảnh Trường Giang săn sóc, tự tay đút đồ ăn hay chăm chút cho Nhã Phương từng chút trên trường quay, hộ tống cô đến nhiều sự kiện, thậm chí đang đi cưới mà vẫn mua bằng được trà sữa cho vợ và hội bạn thân của vợ.

Những hình ảnh Trường Giang săn sóc Nhã Phương từ điều nhỏ nhất, thậm chí đi mua trà sữa cho vợ trong lúc dự tiệc cưới

Khi về nhà, nam danh hài cũng là người đảm nhận công việc nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa. Điều này nhiều lần được Nhã Phương tiết lộ trước truyền thông.

Bản thân Trường Giang cũng từng chia sẻ: "Khi có con rồi, thấy bản thân điềm đạm và trưởng thành hơn rất nhiều. 1 trong 2 người phải hy sinh cho gia đình, ai cũng bớt đi một ít thời gian vui chơi, mua sắm để về chăm sóc con nhỏ".

Trường Giang chiều vợ thế nào mà khiến Nhã Phương luôn tự hào? - Ảnh 3.

Vốn có khả năng nấu nướng giỏi, Trường Giang thường đích thân vào bếp làm nhiều món ngon để tẩm bổ cho vợ con. Có thời gian, Nhã Phương khoe đêm nào cũng được chồng nấu cho đủ các món từ Á sang Âu, ăn đến nỗi mập lên. Nhưng khi Nhã Phương trở lại với công việc, cần giảm cân thì Trường Giang cũng đích thân chuẩn bị cơm trưa cho vợ mang đi làm, lên thực đơn giúp cô giữ dáng.

Cũng nhờ có Trường Giang mà Nhã Phương giảm được nhiều gánh nặng khi nuôi con nhỏ. Trường Giang sẵn sàng ở nhà trông con khi vợ phải đi công tác xa. Cũng bởi thế mà hai ba con thân với nhau đến nỗi Nhã Phương thỉnh thoảng phải than thở vì bị "ra rìa".

Trường Giang chiều vợ thế nào mà khiến Nhã Phương luôn tự hào? - Ảnh 4.

Bên cạnh những hành động quan tâm thiết thực, Nhã Phương cũng từng chia sẻ trước truyền thông rằng ông xã thường xuyên trao đổi với mình và là người chồng tâm lý. Mỗi khi đi làm về, vợ chồng nam danh hài sẽ chia sẻ cảm xúc với nhau, trước khi làm việc gì cũng hỏi ý kiến như một sự tôn trọng lẫn nhau.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn