Ứng xử khi gặp “kẻ chen hàng”

08:05 | 27/04/2020;
Anh không có ý định ly hôn với vợ hoặc bỏ rơi gia đình của mình. Đối với cô, cô chấp nhận điều đó, chấp nhận làm một "kẻ chen hàng", miễn là cô và anh cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên, thời gian mới là người quyết định hạnh phúc đó ngắn hay dài.

Chuyện "kẻ chen hàng"

Marie, 31 tuổi, là một huấn luyện viên thể hình và hiện đang sống tại Ascot, một thị trấn xa hoa gần London (Anh). Vì một số lý do, cô và chồng đã ly hôn sau một thời gian chung sống.

Sau đổ vỡ, cô nhận ra, hình bóng của người chồng vẫn ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hiện tại. Rồi qua lời giới thiệu của bạn bè, cô tìm đến IllicitEncounters – một trong số những trang web hẹn hò lớn nhất nước Anh.

Số lượt truy cập vào trang web này đã tăng 15% kể từ khi Chính phủ Anh áp dụng các quy tắc cách ly xã hội. Nhờ IllicitEncounters, Marie cảm thấy đã gặp được "hạnh phúc đích thực" của đời mình. Tuy nhiên, người đàn ông này đã có vợ con. Dù vậy, cô vẫn chấp nhận trở thành "kẻ chen hàng". Cô đã chen vào hạnh phúc gia đình người khác để có thể ở bên cạnh người cô thương yêu.

Thoạt đầu, khi biết người đàn ông này đang lừa dối vợ con để ngoại tình với cô, Marie đã không tha thiết với mối quan hệ vừa mới chớm nở. Vì vậy, cô đã "bắt cá hai tay" khi chấp nhận thêm một lời tán tỉnh trên trang web hẹn hò từ một giám đốc của công ty gần nhà.

Người này cũng đã có vợ con, nhưng rất yêu thích tập luyện thể hình nên đã mời cô về nhà làm huấn luyện viên kiêm luôn người tình. Dù biết như vậy là không đúng nhưng nghĩ đến việc người đàn ông kia cũng đang lừa dối vợ con nên Marie nghĩ rằng lừa dối anh ta thì cũng không có gì hổ thẹn. Tuy nhiên, sau một thời gian, Marie phát hiện, người đàn ông đầu tiên mới là lựa chọn chính xác và Marie quyết định chấm dứt mối quan hệ với vị giám đốc công ty kia.

Người đàn ông đang hẹn hò với Marie là ông chủ của một chuỗi nhà hàng. Anh đã kết hôn nhưng không còn tha thiết trong mối quan hệ vợ chồng. Đó cũng là lý do anh tìm đến IllicitEncounters và quen biết Marie. Trước khi lệnh cách ly xã hội được áp dụng, cô và anh thường gặp nhau hai lần một tuần. Sau những lần quan hệ tình dục, anh tặng cô những món quà giá trị như trang sức và quần áo của những hãng nổi tiếng hàng đầu hoặc những trang thiết bị tập luyện thể hình mà cô có thể sử dụng cho phòng tập của Marie. Hầu như trong những cuộc hẹn, anh và cô chỉ shopping và quan hệ tình dục. Trong những lần đi công tác, anh thường đưa cô theo và cả hai đã có những khoảng thời gian bên nhau rất tuyệt vời.

Ứng xử khi gặp “kẻ chen hàng” - Ảnh 1.

Họ liên lạc với nhau bằng điện thoại


Mặc dù nhận được rất nhiều lời tán tỉnh và ngỏ ý làm quen của những người đàn ông khác trên IllicitEncounters nhưng Marie không còn hứng thú với trang web hẹn hò này nữa. Hiện tại cô chỉ muốn "đồng cam cộng khổ" cùng anh để vượt qua khó khăn giữa mùa đại dịch. Cô không muốn bỏ rơi một người đàn ông khi anh ta gặp cảnh khốn cùng.

Dù hiện tại anh yêu cô rất nhiều nhưng không ai biết liệu sau này anh sẽ giữ nguyên vẹn tình cảm đó hay không. Bản thân cô cũng không biết được. Nếu anh không còn yêu cô, cô sẽ nhờ IllicitEncounters để làm quen và hẹn hò với những người khác.

Cô chỉ mới 31 tuổi. Theo cô, đó vẫn là một độ tuổi còn xuân và còn mặn nồng với những cuộc rượt đuổi của tình yêu. Cô từng thử hẹn hò với những người đàn ông độc thân, nhưng họ có vẻ không phù hợp với cô. Có lẽ đàn ông đã có vợ sẽ hợp với cô hơn vì cô cũng từng có chồng.

Xử lý thế nào khi nghi ngờ người đàn ông của mình ngoại tình?

Không một người phụ nữ nào muốn người đàn ông của mình có những mối quan hệ bất chính bên ngoài và cũng không một người phụ nữ nào muốn mình trở thành "người thứ ba" xen vào hạnh phúc của người khác. Tuy nhiên sẽ có lúc bạn có những mối hoài nghi khi phát hiện những bất thường từ phía đối phương. Những lúc đó, bạn nên xử lý thế nào?

Giữ bình tĩnh là yếu tố cần thiết và quan trọng nhất. Bạn không nên nóng vội đưa ra những quyết định trong lúc mất bình tĩnh. Hãy chờ đến lúc xác minh được sự thật. Có rất nhiều cách để các chị em có thể "điều tra nghi phạm" của mình như hỏi thăm hoặc quan sát những biểu hiện bất thường.

Bạn và người bạn đời của mình có thể ngồi xuống và nói chuyện với nhau để giải quyết những hoài nghi. Chia sẻ và lắng nghe là những yếu tố quan trọng để giữ gìn một mối quan hệ lâu dài.

Ngoài ra, tôn trọng và giữ thể diện cho đối phương cũng là một điều quan trọng. Bạn không nên làm ầm ĩ về những vấn đề riêng tư của hai bạn ở những nơi đông người hoặc trước sự chứng kiến của con cái và gia đình hai bên.

Trong trường hợp xấu nhất, người đàn ông của bạn thực sự ngoại tình, cả hai bạn cần có nhiều thời gian và những cuộc nói chuyện để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho cả hai và gia đình.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn