Hội LHPN Việt Nam cùng UNICEF hưởng ứng Ngày thế giới rửa tay với xà phòng

17:57 | 15/10/2023;
Sự kiện “Ngày hội vệ sinh” nhân Ngày thế giới rửa tay với xà phòng 15/10 đã được văn phòng UNICEF và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp thực hiện tại tỉnh Thái Nguyên.

Văn phòng UNICEF (Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc) tại Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thực hiện các hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới rửa tay với xà phòng 15/10. Sự kiện năm nay được tổ chức tại 3 huyện của tỉnh Thái Nguyên, bao gồm: Đại Từ, Phú Bình và Định Hóa. 

Mục đích của chương trình nhằm nâng cao nhận thức của người dân về tầm quan trọng của vệ sinh môi trường và vệ sinh cá nhân, nâng cao ý thức vệ sinh và rửa tay với xà phòng. Thực hiện các chương trình kêu gọi sự quan tâm, ủng hộ việc chăm lo vệ sinh hộ gia đình tại địa phương.

UNICEF và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cùng hưởng ứng ngày thế giới rửa tay với xà phòng 15/10   - Ảnh 1.

Hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới rửa tay với xà phòng" được Quỹ nhi đồng Liên Hiệp Quốc và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp tổ chức.

Các hoạt động của chương trình là đẩy mạnh truyền thông, thực hiện các hoạt động tuyên truyền, diễu hành của hội viên, phụ nữ để nâng cao ý thức của người dân, đẩy mạnh hưởng ứng của các em học sinh. Các thông điệp giữ gìn vệ sinh cá nhân, gia đình, thực hiện rửa tay với xà phòng được đẩy mạnh.

UNICEF và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cùng hưởng ứng ngày thế giới rửa tay với xà phòng 15/10   - Ảnh 2.

Đại diện TƯ Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên, các thầy cô giáo và các em học sinh hưởng ứng chương trình

Tham dự chương trình có đại diện Văn phòng Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc tại Việt Nam, đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đại diện lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành của Thái Nguyên và đông đảo hội viên, phụ nữ, các thầy cô giáo, các em học sinh trên địa bàn. 

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn