Victoria Tống Thiến không cầm được nước mắt khi nghe fan nhắc đến người em quá cố Sulli

18:18 | 02/03/2023;
Victoria Tống Thiến quay người về phía sau để lau những giọt nước mắt khi nghe tên Sulli.

Tối 1/3, Sohu đưa tin Victoria Tống Thiến vừa mới tham dự buổi họp báo tuyên truyền phim Bảo Vệ Bạn Bình An. Trong sự kiện, mỹ nhân sinh năm 1987 diện trang phục giản dị, khoe nhan sắc xinh đẹp, tươi trẻ so với tuổi 36.

Ở phần giao lưu khán giả, 1 người hâm mộ bất ngờ đề cập tới người em quá cố Sulli: "Tôi chợt nhớ đến một người bạn tốt của Tống Thiến, đó là Sulli. Tôi cảm thấy cô ấy là người rất tuyệt vời. Nhưng cô ấy đã chọn cách tự vẫn sau khi phải chịu quá nhiều áp lực từ cư dân mạng. Vậy nên, giờ đây tôi nhận ra mình phải có cái nhìn toàn diện, kỹ càng trước mọi vấn đề và không nên tin vào những lời dắt mũi ở trên mạng".

Tống Thiến đã không cầm được nước mắt sau khi nghe những lời từ tận đáy lòng của người hâm mộ. Cô còn quay người về phía sau để lau đi dòng nước mắt vì không muốn fan quá lo lắng. Những hình ảnh này khiến công chúng không khỏi xót xa.

Victoria f(x) không cầm được nước mắt khi nghe fan nhắc đến người em quá cố Sulli - Ảnh 3.

Cô không cầm được nước mắt trước những chia sẻ từ khán giả

Victoria f(x) không cầm được nước mắt khi nghe fan nhắc đến người em quá cố Sulli - Ảnh 4.

Nữ diễn viên quay người về phía sau để lau nước mắt

Khi hoạt động cùng nhau, Tống Thiến luôn yêu thương, chăm sóc Sulli chu đáo. Chị cả f(x) cũng ân cần chăm lo các thành viên còn lại. Trong mắt người hâm mộ, Tống Thiến được xem như người mẹ dịu hiền của nhóm. Dù tập trung hoạt động tại Trung Quốc nhưng chị cả f(x) vẫn luôn đặt các thành viên người Hàn ở vị trí quan trọng trong lòng mình.

Chiều 14/10/2019, Sulli được phát hiện qua đời tại nhà riêng thuộc thành phố Seongnam, tỉnh Gyeonggi. Ở tuổi 25, cựu thành viên f(x) đi đến quyết định tự tử trong sự bàng hoàng của công chúng. Trước đó, cô chịu nhiều áp lực từ cộng đồng mạng và có dấu hiệu trầm cảm.

Victoria f(x) không cầm được nước mắt khi nghe fan nhắc đến người em quá cố Sulli - Ảnh 4.

Lúc sinh thời, Sulli vô cùng thân thiết với Tống Thiến

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn