Viessmann chính thức gia nhập thị trường Việt Nam với những giải pháp toàn diện về nước

17:06 | 01/11/2023;
Ngày 1/11, tại TPHCM, Viessmann - Tập đoàn hàng đầu thế giới của Đức về các giải pháp khí hậu bền vững đã tổ chức sự kiện ra mắt thương hiệu và sản phẩm tại Việt Nam, sau khi khánh thành nhà máy đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á tại tỉnh Đồng Nai vào tháng 6 vừa qua.

Với thông điệp "Sống khỏe thảnh thơi", khi bước chân vào thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, Viessmann cho ra mắt 2 dòng sản phẩm: Vitowell với dòng máy nước nóng trực tiếp và máy nước nóng gián tiếp; máy lọc nước và làm mềm nước Vitopure, với mục tiêu mang đến cho người dùng các giải pháp nước tích hợp chất lượng cao.

Máy nước nóng Vitowell của Viessmann gồm hai dòng sản phẩm: Vitowell comfort (máy nước nóng gián tiếp) và Vitowell easy (máy nước nóng trực tiếp). Cả hai sản phẩm này đều được tích hợp công nghệ an toàn, độ bền cao, tính năng tiết kiệm năng lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu - CE, đảm bảo an toàn và hiệu suất tối ưu cho người dùng.

Viessmann chính thức gia nhập thị trường Việt Nam với những giải pháp toàn diện về nước - Ảnh 1.

Để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, mang đến lối sống lành mạnh, tiết kiệm cũng như thân thiện với môi trường, máy nước nóng Vitowell có thể tích hợp với sản phẩm máy lọc nước và làm mềm nước Vitopure của Viessmann. Các sản phẩm được thiết kế tại Đức với công nghệ xử lý nước tiên tiến và hoàn thiện, đạt tiêu chuẩn của các cuộc kiểm tra chất lượng nước chuyên sâu, Vitopure phục vụ cả nhu cầu nước uống và nước sinh hoạt. Vitopure cung cấp 5 dòng sản phẩm: S2, S3, S4-RO, S5 và S6 nổi bật với các thiết kế hiện đại và các tính năng riêng phù hợp với những mục đích sử dụng nước khác nhau. Các thiết bị lọc và làm mềm nước của Viessmann có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp với nhau để mang đến chất lượng nước tối ưu, giúp cải thiện sức khỏe thể chất và kéo dài tuổi thọ của các thiết bị sử dụng nước khác trong gia đình.

Bên cạnh đó, máy lọc nước Vitopure của Viessmann không chỉ đem lại nguồn nước sạch, có thể uống trực tiếp nước từ vòi sau khi lọc, mà còn giúp giảm sự phụ thuộc vào nước khoáng đóng chai, từ đó đóng góp vào việc giảm thiểu rác thải nhựa và bảo vệ môi trường.

Ông Alexander Ziehe - Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương của Viessmann nhấn mạnh: "Viessmann đặt ra một mục tiêu rõ ràng là trở thành thương hiệu cao cấp hàng đầu tại Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi hiện đang tăng cường các hoạt động tiếp thị và bán hàng, bao gồm việc mở rộng quy mô của Viessmann đến các quốc gia khác trong khu vực. Định hướng của chúng tôi là mở rộng danh mục sản phẩm và giải pháp theo đúng sứ mệnh kiến tạo không gian sống cho các thế hệ mai sau thông qua các giải pháp liên quan đến khí hậu như xử lý nước và cải thiện chất lượng không khí".

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn