Vợ chồng Hoàng tử Anh đi thảm đỏ nhưng 3 nhóc tì hoàng gia chiếm trọn "spotlight" của bố mẹ

14:30 | 12/12/2020;
Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis có lẽ là 3 nhân vật nhận được sự quan tâm hơn cả vì lần đầu tham dự sự kiện cùng nhau.

Mới đây, vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate vừa đưa các con đi xem diễn kịch câm tại West End của London. Sự xuất hiện của gia đình nổi tiếng này nhanh chóng gây chú ý với phóng viên báo chí. Đặc biệt, đây là lần đầu bộ 3 George, Charlotte và Louis công khai xuất hiện chung trên thảm đỏ cùng bố mẹ.

Gia đình Kate và William cùng nhau đi xem kịch.

Được biết, buổi biểu diễn này của hoàng gia được thực hiện nhằm để cám ơn các nhân viên cùng gia đình họ trong nỗ lực phi trường trong năm 2020 vừa rồi. Đây cũng là món quà Giáng sinh mà gia đình nhà Kate và William muốn dành cho các con.

Bọn trẻ nhà Hoàng tử Anh chiếm trọn spotlight của bố mẹ.

Dù Kate và William gây chú ý với phóng viên báo chí nhưng có thể nói 2 hoàng tử nhí và tiểu công chúa thực sự chiếm trọn spotlight của bố mẹ. Hoàng tử George đi bên cạnh bố Hoàng tử William. Cậu nhóc trông cao lớn và ngày càng vượt trội. George có đôi chân dài và hứa hẹn sẽ cao lớn như ông bố nổi tiếng.

Nếu George cao lớn, Charlotte ra dáng thiếu nữ thì Louis vẫn là "cục kẹo" bé xíu bên anh chị và bố mẹ.

Trong khi đó, tiểu Công chúa Charlotte nổi bật với đầm caro. Cô bé trông rất xinh xắn và hào hứng đi bên cạnh 2 bố mẹ. Trái ngược với anh chị, Hoàng tử Louis vẫn là một cậu bé con bụ bẫm đáng yêu. Louis ngơ ngác nhìn mọi thứ xung quanh mà không hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Louis lần đầu cùng mẹ sải bước trên thảm đỏ nên có phần bỡ ngỡ.

Rất nhiều fan bày tỏ sự thích thú khi chứng kiến hình ảnh gia đình Hoàng tử William và Công nương Kate. Đây cũng là lần hiếm hoi gia đình hoàng gia này công khai lộ diện sau nhiều tháng tránh dịch.

Dễ dàng có thể nhận ra dù không đến trường và ở nhà cách ly nhưng bọn trẻ nhà Kate và William vẫn rất ngoan ngoãn. Cả 3 không gây loạn như nhiều đứa trẻ khác mà vui vẻ sải bước cùng bố mẹ đi xem kịch. Hơn thế, George, Charlotte và Louis đều rất khỏe mạnh chứng tỏ được bố mẹ chăm sóc rất tốt.

Các cô bé cậu bé rất chăm chú xem kịch.

Louis ngồi ngoan ngoãn trong lòng mẹ.

Charlotte vui vẻ chơi đùa với anh trai.

Nhiều người cho rằng nhà Cambridge nên cho các con đeo thêm khẩu trang để phòng dịch.

Một số cư dân mạng sau khi chứng kiến hình ảnh mới của gia đình hoàng gia lại cho rằng Kate và William nên đeo khẩu trang cho các con khi xuất hiện chỗ công cộng thay vì chỉ có 2 bố mẹ. Đây cũng được coi là biện pháp an toàn trong mùa dịch.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn