Vợ cũ Huy Cung lộ gương mặt lạ bị cho là biến dạng vì dao kéo

16:00 | 03/01/2022;
Hot girl Mỹ Linh ngày càng khác lạ với ánh mắt và gương mặt lạ lẫm.

Vợ cũ của Huy Cung là Hot girl Mỹ Linh, sinh năm 1997 tại Phú Thọ. Cô nàng từng học song song 2 trường và hiện tại đã có bằng y sĩ của trường trung cấp Y Hà Nam. Mỹ Linh cũng đã tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền. 

Cô nàng 9X sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, xinh xắn nhưng không kém phần sắc sảo. Ánh mắt to tròn cùng chiếc mũi cao vút và bờ môi căng mọng của nàng hot girl luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng và nhất là những người hâm mộ của vợ chồng cô thời điểm trước. 

Thời điểm còn bên cạnh chàng Huy Cung, Mỹ Linh bị cho là lạm dụng dao kéo bởi xuất hiện nhiều điểm khác biệt ở nhan sắc nhất là trên gương mặt. Trước những ồn ào xoay quanh vẻ đẹp của bản thân, vợ cũ Huy Cung bất ngờ lên tiếng và cho biết cô nâng mũi và nhấn mí.

Dẫu vậy sau khi lên tiếng Mỹ Linh vẫn được cho là tiếp tục thay đổi diện mạo cho đến hiện tại ngày càng khác biệt rõ rệt hơn. Cô nàng còn được cho là tiếp tục dao kéo, ấy vậy cũng có nhiều người cho rằng việc khẳng định phẫu thuật thẩm mỹ là điều bình thường ở xã hội 4.0. Cô cũng nhận được nhiều lời khen có cánh cho vẻ đẹp hiện tại của mình. 

Vẻ đẹp của cô nàng có sự thay đổi rất lớn. 

Gương mặt ngày càng sắc sảo và thanh thoát hơn. 

Không chỉ gương mặt mà hình thể của cô nàng ngày càng bốc lửa hơn.

Chiếc cằm nhọn Vline thanh thoát của cô nàng.

Góc nghiêng xinh đẹp hơn người. 

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn