Liên quan đến vụ việc 4 người tử vong nghi do ngộ độc thực phẩm ở Hưng Yên, ngày 20/12, thông tin từ Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, nguyên nhân cụ thể vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo công an, trưa ngày 26/12/2021, tại gia đình ông Nguyễn Tiến Sản, sinh năm 1972, ở thôn Lai Hạ, xã Hùng An, huyện Kim Động, tổ chức ăn cơm trưa với các con, cháu.
Trong bữa trưa của gia đình có 9 người gồm: vợ chồng ông Sản và gia đình 2 người con gái là chị Nguyễn Thị Tươi, sinh năm 1994, 2 người con của chị Tươi là cháu Nguyễn Văn Hoàng Nam, sinh năm 2013 và cháu Nguyễn Thanh Trúc sinh năm 2019, cùng cư trú ở thôn Duyên Yên, xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động và chị Nguyễn Thị Tình, sinh năm 1996, cùng chồng là Phạm Văn Vương, sinh năm 1995, 2 con là cháu Phạm Thị An Bình, sinh năm 2017 và cháu Phạm Gia Trọng, sinh năm 2019. cùng cư trú ở thôn Vĩnh Đồng, xã Đồng Thanh, huyện Kim Động.
Sau bữa trưa ở nhà ông bà ngoại, 2 gia đình về nhà. Đến buổi chiều, chị Tươi và cháu Nam, chị Tình và cháu Bình có triệu chứng nôn ói, co giật được gia đình đưa đi bệnh viện điều trị. Trong tối 26/12/2021, cháu Bình và cháu Nam tử vong. Chị Tươi tử vong trong chiều ngày 28/12/2021, đến 13h ngày 29/12/2021, chị Tình tử vong.
Theo lãnh đạo xã Hùng An, bữa cơm trưa 26/12 chỉ là cơm gia đình có các món ăn như đậu, rau cần, chả, thịt rang.
Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn