Vụ người mẫu Ngọc Trinh “diễn xiếc” trên mô tô: Không có bằng lái, công an tạm giữ phương tiện

18:40 | 09/10/2023;
Sau buổi làm việc, Ngọc Trinh bị Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự (CSGT - TT) Công an TP Thủ Đức (TPHCM) lập biên bản vi phạm hành chính với 2 lỗi vi phạm gồm nằm trên yên xe điều khiển xe và không có giấy phép lái xe.

Chiều ngày 9/10, Đội CSGT - TT Công an TP Thủ Đức, TPHCM cho biết bà Trần Thị Ngọc Trinh (34 tuổi, quê tỉnh Trà Vinh, tên thường gọi là Ngọc Trinh - người mẫu ảnh) đã lên trụ sở làm việc về liên quan đến các clip thả 2 tay lái xe mô tô trên đường thuộc khu đô thị Thủ Thiêm (TP. Thủ Đức).

Qua làm việc, người này thừa nhận là người trong clip “diễn xiếc” trên mô tô, đồng thời không xuất trình được giấy phép lái xe (A2).

Vụ người mẫu Ngọc Trinh “diễn xiếc” trên mô tô: Không có bằng lái, công an tạm giữ phương tiện - Ảnh 1.

Đội CSGT - TT Công an TP, Thủ Đức đã lập biên bản vi phạm hành chính với người mẫu Ngọc Trinh với 2 lỗi vi phạm gồm nằm trên yên xe điều khiển xe và không có giấy phép lái xe.

Với lỗi vi phạm trên, người mẫu Ngọc Trinh sẽ bị tạm giữ phương tiện vi phạm và sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính.

Hôm qua mạng xã hội xôn xao khi nữ người mẫu Ngọc Trinh đăng clip “diễn xiếc” trên mô tô phân khối lớn. Đáng chú ý, nữ người mẫu này điều khiển mô tô có hành động tạo các kiểu dáng nguy hiểm khi đứng trên xe, thả 2 tay, ngồi 1 bên xe, lái xe 1 tay, thậm chí còn quỳ gối trên yên xe và lái xe bằng 1 tay.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn