Vy Oanh hả hê nói "đã đến chuỗi ngày quỷ dữ trả giá"

12:14 | 24/01/2022;
Dòng chia sẻ của Vy Oanh sau khi các nghệ sĩ Việt được "minh oan" đang thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

XEM VIDEO: Vy Oanh tặng món quà ý nghĩa nhân dịp sinh nhật con gái.

Sau thời gian dài đối mặt với những tin đồn, lời tố cáo "ăn chặn" tiền từ thiện trong đợt quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung năm 2020, cuối cùng các nghệ sĩ như Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên… cũng đã được "minh oan". Cụ thể, Cơ quan CSĐT Bộ Công an mới có văn bản rõ ràng cho biết sẽ không khởi tố vụ án hình sự liên quan đến việc làm từ thiện của nghệ sĩ Việt thời gian qua.

Ngay sau khi có quyết định này, hàng loạt nghệ sĩ bị liên đới trong lùm xùm cũng như người thân, bạn bè của họ đã có những phát ngôn sau thời gian im lặng chịu sự chỉ trích, chất vấn của cộng đồng mạng.

Trấn Thành, Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng... được "minh oan" sau thời gian bị tố "ăn chặn" tiền từ thiện.

Mới đây, nữ ca sĩ Vy Oanh cũng đã có những chia sẻ, gửi lời chúc mừng đến các đồng nghiệp. Trong bài viết, cô đề cập đến cụm từ "quỷ dữ", cho rằng đây là "những bước đầu tiên của chuỗi ngày quỷ dữ trả giá". Nữ ca sĩ khẳng định cô rất tin tưởng vào pháp luật Việt Nam và luật nhân quả, cho rằng đây là kết quả mà mình mong đợi sau chuỗi ngày các nghệ sĩ Việt phải hứng chịu nhiều sự chỉ trích vì dư luận bị "loài ma quỷ dắt mũi".

Chia sẻ mới nhất gây chú ý của Vy Oanh.

Cụ thể, Vy Oanh viết: "Chúc mừng các nghệ sĩ đã được minh oan vụ từ thiện. Kết quả mới với mọi người nhưng với tôi không mới, vì tôi luôn tin vào pháp luật Việt Nam công bằng chính trực, tin vào nhân quả. Rồi thì ai ở đâu lại trở về vị trí đó, ai sống như thế nào được như thế đó. 

Nhìn lại những ngày tháng mà con người ta vịn cớ để vu khống, sỉ vả, chà đạp, bêu rếu các nghệ sĩ như một tội đồ chỉ vì bị loài ma quỷ dắt mũi mà xót xa lắm! Bao nhiêu là thuyết âm mưu, bao nhiêu câu chuyện hoang đường, bịa đặt, vu khống hơn cả phim kinh dị được quỷ đột lốt người vẽ ra và cho chạy truyền thông bẩn thật mạnh để làm náo loạn xã hội, không cho nạn nhân một cơ hội giải thích. (Truyền thông bẩn là kiểu mua những bài viết trên page, báo bẩn và chạy comment ở dưới bài như kiểu khán giả ủng hộ mình lắm, thật ra không khán giả nào mà toàn tài khoản ảo, hoặc mua YouTube dơ, cũng tự nói tự chạy bình luận ảo tự khen để lái dư luận các kiểu...)".

Vy Oanh cho rằng dù đã có kết luận chính thức từ phía cơ quan chức năng, các nghệ sĩ đã được "minh oan", nhưng những tổn thất về uy tín, danh dự, lòng tự trọng của nhiều người thời gian qua là không thể đo đếm được.

Vy Oanh cho biết vẫn đang đợi thêm kết quả điều tra của Bộ Công an sau khi cô gửi đơn kiện người đã cố ý bôi nhọ danh dự, tung tin sai sự thật, xâm phạm đời tư và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mình và gia đình.

"Đây chỉ mới bước đầu, mới là kết quả của Bộ Công An về đơn kiện mà loài quỷ kia tưởng một tay che cả bầu trời đưa đơn đi kiện bậy nghệ sĩ thôi. Sắp tới sẽ là những kết quả của từng cá nhân tố cáo tên quỷ dữ này nữa, trong đó có tôi. Riêng tôi tố cáo đối tượng này về tội cố ý làm nhục, vu khống, trong đó có 'cướp chồng - đẻ thuê - làm gái', và với việc cộng dồn các tội lỗi của đối tượng này trong năm 2021 vừa qua thì Điều 331 BLHS là điều hoàn toàn xứng đáng nhỉ?! Báo Pháp Luật cũng nêu quan điểm đã có kết quả và cũng cần xử lý nghiêm những kẻ vu vạ, lợi dụng quyền tố cáo tố giác khiếu nại để hại người", Vy Oanh nhấn mạnh.

Cuối chia sẻ, nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn tới nhiều khán giả, đồng nghiệp đã tin tưởng, cùng mình đấu tranh bảo vệ danh dự của bản thân. Cô viết: "Tôi được cha mẹ, các sơ và mẹ nuôi cho ăn học tử tế, ra đời bằng đôi bàn tay trắng gây dựng sự nghiệp đổ mồ hôi sôi nước mắt, không chi tiêu hoang phí để dành dụm lo lắng cho gia đình. 

Đến khi lấy chồng, cũng chỉ biết chồng biết con, chưa bao giờ sống trái luân thường đạo lý. Tôi không cho phép bất kì ai dám xúc phạm đến danh dự, uy tín của mình và gia đình. Và nhất định, những kẻ đó sẽ phải trả giá tương xứng cho những tội ác 'giết người không dao' của mình! Đơn của tôi bắt đầu được xử lý từ tháng 10, vẫn còn nhiều thời gian và đang trong thời hạn phù hợp, nên mọi người không vội nhé dù Vy Oanh biết cũng vì nôn nóng cho mình mà mọi người mong kết quả".

Trước đó, Vy Oanh nhiều lần đưa bằng chứng kèm đơn kiện nữ đại gia Phương Hằng.

Trước đó, Vy Oanh từng có "cuộc chiến" kéo dài trên mạng xã hội với nữ đại gia Phương Hằng. Nữ ca sĩ bức xúc cho rằng mình bị bôi nhọ danh dự bằng những thông tin sai lệch. Cô khẳng định bà Nguyễn Phương Hằng đã vu khống mình trắng trợn, "dí người khác không cho đường thoát". 

Cuối tháng 10/2021, Vy Oanh chính thức gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng với nội dung làm nhục người khác, vu khống, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm… Cô tỏ thái độ cứng rắn, tuyên bố quyết không khoan nhượng, sẵn sàng "dành cả cuộc đời chiến đấu" với nữ đại gia để "lấy lại sự trong sạch cho bản thân và gia đình".

Đàm Vĩnh Hưng quyết xử lý đến cùng những cá nhân tung tin đồn sai sự thật về mình, cho đến khi kẻ xấu bị trừng phạt.

Ngoài Vy Oanh, phía Đàm Vĩnh Hưng cũng có chung quan điểm muốn những đối tượng từng tung tin gây sốc, sai sự thật, làm ảnh hưởng tới danh dự của các nghệ sĩ phải bị trừng trị. Anh tuyên bố trên livestream: "Hưng cũng muốn nói thêm rằng những đối tượng đã livestream nhục mạ, vu khống Hưng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật tương xứng với hành vi mà họ đã thực hiện và câu chuyện vẫn đang được tiến hành đúng theo các thủ tục pháp lý. Hưng sẽ không dừng lại cho đến khi nào những đối tượng xấu đó bị trừng phạt và đền bù tất cả những tổn thất về công việc, tinh thần mà Hưng phải chịu đựng suốt thời gian qua".

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn