"Xích mích" của Kate - Meghan khởi nguồn từ đâu?

13:26 | 19/01/2023;
Rốt cuộc, những lùm xùm giữa Vương phi Kate và cô em dâu đều xuất phát từ chuyện áo quần và trang điểm.

Bên cạnh lùm xùm giữa 2 đại minh tinh là Joan Crawford và Bette Davis hay câu nói kinh điển "I don't know her" của Mariah Carey dành cho Jennifer Lopez; những ồn ào giữa Vương phi Kate và cô em dâu Meghan cũng hứa hẹn sẽ làm bùng nổ doanh số phòng thu nếu có nhà làm phim nào đưa drama này lên màn ảnh.

Càng đi sâu vào mối quan hệ căng thẳng giữa cặp chị em dâu này, người ta sẽ càng khám phá ra những mẩu chuyện cho thấy sự gay gắt trong việc tranh giành lợi ích. Trang New York Post vừa tiết lộ rằng, một trong những xích mích của Kate Middleton - Meghan Markle bắt nguồn từ việc tranh giành nhau tấm váy.

Ân oán của Kate - Meghan khởi nguồn từ drama chị em tranh nhau tấm váy? - Ảnh 1.

Theo đó, Erdem - một thương hiệu thời trang cao cấp từ London, được cả Kate và Meghan ưa chuộng, là nguyên nhân gián tiếp gây ra ồn ào trên. Mâu thuẫn xảy ra vào tháng 11/2017, khi ấy Meghan Markle mới đính hôn cùng Hoàng tử Harry. Với danh tiếng lúc đó, cô nàng chắc mẩm rằng thương hiệu sẽ phải ưu tiên mình và sẵn sàng đối đãi nữ công tước tương lai bằng cả tấm chân tình.

Ân oán của Kate - Meghan khởi nguồn từ drama chị em tranh nhau tấm váy? - Ảnh 2.

NTK Erdem Moralioglu - chủ nhân thương hiệu Erdem

Ai ngờ người được ưu tiên sử dụng những mẫu thiết kế độc quyền lại là... Kate Middleton. Rõ ràng, Erdem đang dành sự biệt đãi cho người có quyền lực lớn hơn Meghan, dẫu rằng cựu diễn viên là khách hàng quen thân của thương hiệu này. Theo trang Mirror, Meghan đã nổi đóa lên sau khi phát hiện rằng tên mình đứng sau vị trí của chị dâu trong danh sách người chờ mua các sản phẩm mới nhất.

Meghan Markle đã rất bực tức, tự hỏi tại sao Kate Middleton lại được ưu tiên hơn. Cựu diễn viên phim Suits còn nói Kate "thậm chí không phải là Nữ hoàng". Trang Telegraph cho hay, sau khi cưới Harry, Meghan Markle đã không mặc đồ của thương hiệu Erdem trước công chúng cho tới năm 2019.

Ân oán của Kate - Meghan khởi nguồn từ drama chị em tranh nhau tấm váy? - Ảnh 3.

Meghan Markle tẩy chay thương hiệu sau khi biết rằng mình chỉ được xếp sau Kate Middleton. Cho tới năm 2019, cô mới diện thiết kế của Erdem khi xuất hiện trước công chúng

Ân oán của Kate - Meghan khởi nguồn từ drama chị em tranh nhau tấm váy? - Ảnh 4.

Không chỉ Meghan, Vương phi Kate cũng là khách hàng thân quen của Erdem. Vì vậy, việc thương hiệu ưu tiên một khách hàng thân quen có địa vị cao hơn Meghan là điều dễ hiểu

Đây cũng không phải drama váy áo duy nhất của 2 nàng dâu Hoàng gia. Trong cuốn hồi ký Spare, Hoàng tử Harry cho biết tại đám cưới của mình năm 2018, Kate Middleton đã tức giận vì phải chờ quá lâu để nhận phản hồi từ Meghan về những chiếc váy phù dâu ngay trước lễ cưới.

Chưa hết, Hoàng từ cũng kể về câu chuyện Kate cảm thấy khó chịu khi Meghan xin mình một ít son bóng và làm động tác quệt son ra đầu ngón tay. Tuy nhiên, câu chuyện lập tức nhận về nhiều chỉ trích bởi công chúng khó lòng chấp nhận được hành động kém chỉn chu, khá mất vệ sinh của Meghan Markle.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn