PNVN Từ 12-15/10, ngày hội băng đĩa Phương Nam sẽ lần thứ hai được tổ chức tại Hà Nội, kể từ năm 2010. Ngày hội năm nay hứa hẹn sẽ và mang đến những sản phẩm chất lượng, giá trị, có bản quyền, giá hợp lý, khan hiếm, có chữ ký của nghệ sĩ.

Ở TP. HCM, Ngày hội băng đĩa Phương Nam là một hoạt động văn hóa nổi bật và quen thuộc. Chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm (vừa diễn ra lần thứ 14 vào cuối năm 2016). Tuy nhiên, ngày hội chỉ mới được tổ chức một lần tại Hà Nội vào năm 2010. 
hcbd2.jpg
Ngày hội băng đĩa Phương Nam là hoạt động thường niên tại TP.HCM


Ngày hội băng đĩa Phương Nam
lần 2 ở Hà Nội sẽ được tổ chức từ 8h – 21h30 các ngày 12/10 đến 15/10 tại Nhà Triển lãm (số 45 Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm). Ở lần tái ngộ sau gần 7 năm này, ngày hội hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cùng nhiều chương trình khuyến mãi “khủng” dành cho khách tham quan.

hcbd6.jpg
Ngày hội luôn thu hút đông đảo khách hàng tham quan, mua băng, đĩa


Ngày hội băng đĩa Phương Nam
Hà Nội lần 2 hứa hẹn đa dạng về các hình thức sản phẩm từ sản phẩm lẻ cho đến sản phẩm bộ, từ các thể loại phổ biến như ca nhạc, phim truyền hình, phim điện ảnh trong nước, hoạt hình cho đến các thể loại độc đáo như phim nhập khẩu bom tấn, phim tài liệu - tư liệu và băng đĩa giáo dục… 

hcbd8.jpg
Rất nhiều sản phẩm có giá trị sẽ được trưng bày


Đặc biệt, Ngày hội băng đĩa Phương Nam sẽ giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất do PNF sản xuất và phát hành nhân dịp kỷ niệm ngày sinh cố nhạc sĩ Phạm Duy: Phạm Duy vol.8 – Còn chút gì để nhớ với 4 tiếng hát: Tuấn Ngọc, Tấn Minh, Đức Tuấn và Hồ Trung Dũng. 

Bên cạnh đó là những sản phẩm mới nhất như: album Nguyễn Hải Yến với những ca khúc top hits Làn Sóng Xanh 90-2000, album Hà Anh Tuấn – Fragile, bộ CD – DVD live show Văn Cao – Phạm Duy chủ đề Cung đàn xưa.
hai-yen.jpg
Alum nhạc thâm niên 2000 của Hải Yến

Ngoài Phương Nam Phim, tất cả các hãng băng đĩa hàng đầu sẽ mang đầy đủ những sản phẩm của mình tham gia Ngày hội băng đĩa Phương Nam tại Hà Nội lần này. Các hãng gồm có: Saigon Vafaco, Viết Tân, Bến Thành Audio, Hãng phim Trẻ, Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, Trung tâm dịch vụ Đài Truyền hình TP.HCM, Bách Việt Phương Nam, Audio Space, Tuấn Trinh, Nghe nhìn Thăng Long, Vật phẩm văn hóa Hà Nội… Đây sẽ là dịp cho quý khán giả mê phim, yêu nhạc sưu tập, lựa chọn đầy đủ các sản phẩm nghe nhìn.

ha-anh-tuan.jpg
Hà Anh Tuấn với album Fragile


Tại ngày hội, các sản phẩm có chữ ký của các nghệ sĩ như nhạc sĩ Vũ Thành An, danh ca Tuấn Ngọc, Lệ Thu, Ý Lan, Vũ Khanh, Họa Mi, Bảo Yến và các ca sĩ Mỹ Linh, Phương Thanh, Đức Tuấn, Tấn Minh… cũng sẽ được bày bán với số lượng giới hạn tạo điều kiện cho người hâm mộ sưu tập. Các ca sĩ ngôi sao cũng sẽ đến giao lưu và ký tặng người hâm mộ.

Bên cạnh đó, tất cả sản phẩm băng đĩa sẽ được giảm từ 10 – 50% bên cạnh nhóm sản phẩm đồng giá cực “shock” từ 2.000 đồng đến 25.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng mua sắm với hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với cơ hội trúng 100% là các sản phẩm băng đĩa có giá trị. Trẻ em như cũng sẽ được giảm 30% các băng đĩa ca nhạc, hoạt hình.
hcbd7.jpg
Ngày hội sẽ có nhiều mặt hàng băng, đĩa được giảm giá chạm đáy

Một số DVD phim truyện, phim tài liệu từ những ngày đầu tiên điện ảnh Việt Nam còn dùng phim trắng đen như: Cánh đồng hoang, Chị Tư Hậu, Ván bài lật ngửa, Vợ chồng A Phủ, Chị Dậu… cho đến những bộ phim hot nhất thời gian gần đây như: Nhà có 5 nàng tiên, Hot boy nổi loạn, Những nụ hôn rực rỡ…  đều có thể tìm thấy tại Ngày hội này, 

Đ.T.Hiền - T.Thuận