Hôn nhân - Gia đình

4 dấu hiệu cảnh báo chàng muốn chia tay

Xem trên mobile
Đó là những dấu hiệu cho thấy chàng muốn dừng mối quan hệ của hai người.
10.jpg
Chàng không còn muốn trò chuyện nữa

 

Không muốn trò chuyện. Chàng không còn muốn là người bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn như trước nữa. Hoặc khi bạn kể với chàng rất nhiều chuyện nhưng phản ứng của chàng là im lặng, không bình luận, chỉ ậm ừ cho qua. Đã tới lúc bạn xem lại mối quan hệ của mình.

Không tranh luận. Chàng ngừng nỗ lực để chứng minh với bạn việc gì đúng, việc gì sai. Chàng dễ dàng đồng ý với tất cả mọi thứ bạn nói, bạn nghĩ bằng thái độ bỏ mặc, chẳng muốn nói qua, nói lại điều gì. Sự thiếu nỗ lực này là một dấu hiệu cảnh báo mà bạn không nên bỏ qua.

10a.jpg
Thất hứa cũng là thông điệp chàng muốn rời xa bạn

 

Không giữ lời hứa. Nếu chàng quên mọi lời hứa lớn, nhỏ với bạn, điều đó cho thấy bạn không còn quan trọng trong suy nghĩ của chàng nữa. Thất hứa cũng là cách gián tiếp chàng muốn nói rằng không muốn dành thời gian với bạn nữa.

Không khen ngợi. Nếu nhận ra đã rất lâu rồi bạn không nhận được lời khen từ chàng, bạn cần để tâm tới điều này. Việc chàng không còn dành những lời khen, khích lệ, động viên bạn nữa, thì chàng không quan tâm tới việc giữ mối quan hệ của hai người.

TK

Thế giới phụ nữ

Bạn đang đọc bài viết 4 dấu hiệu cảnh báo chàng muốn chia tay tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Nhật ký hành trình làm mẹ ngọt ngào

Nhật ký hành trình làm mẹ ngọt ngào

"Trẻ rất nhạy cảm và tinh ý, chúng sẽ nhận ra ngay sự “có mặt” của bạn là đích thực hay chỉ có THÂN bạn ở đấy còn TÂM bạn ở một nơi khác rất xa".
Mối lương duyên hạnh phúc của nữ hoàng quần vợt Mỹ Serena Williams

Mối lương duyên hạnh phúc của nữ hoàng quần vợt Mỹ Serena Williams

“Cô ấy đã không ngừng đấu tranh cho bản thân, cho con gái chúng tôi, cô ấy đấu tranh để được ghi nhận, cô ấy đấu tranh cho nữ quyền, cho việc xoá bỏ sự chênh lệch trong thu nhập giữa nam nữ. Cô ấy kiên cường và say mê. Cô ấy là tấm gương truyền cảm hứng nhất mà tôi từng gặp” - Đó là chia sẻ của Alexis Ohanian về vợ mình - Nữ hoàng quần vợt người Mỹ Serena Williams.