Hôn nhân - Gia đình

4 dấu hiệu cảnh báo chàng muốn chia tay

Xem trên mobile
Đó là những dấu hiệu cho thấy chàng muốn dừng mối quan hệ của hai người.
10.jpg
Chàng không còn muốn trò chuyện nữa

 

Không muốn trò chuyện. Chàng không còn muốn là người bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn như trước nữa. Hoặc khi bạn kể với chàng rất nhiều chuyện nhưng phản ứng của chàng là im lặng, không bình luận, chỉ ậm ừ cho qua. Đã tới lúc bạn xem lại mối quan hệ của mình.

Không tranh luận. Chàng ngừng nỗ lực để chứng minh với bạn việc gì đúng, việc gì sai. Chàng dễ dàng đồng ý với tất cả mọi thứ bạn nói, bạn nghĩ bằng thái độ bỏ mặc, chẳng muốn nói qua, nói lại điều gì. Sự thiếu nỗ lực này là một dấu hiệu cảnh báo mà bạn không nên bỏ qua.

10a.jpg
Thất hứa cũng là thông điệp chàng muốn rời xa bạn

 

Không giữ lời hứa. Nếu chàng quên mọi lời hứa lớn, nhỏ với bạn, điều đó cho thấy bạn không còn quan trọng trong suy nghĩ của chàng nữa. Thất hứa cũng là cách gián tiếp chàng muốn nói rằng không muốn dành thời gian với bạn nữa.

Không khen ngợi. Nếu nhận ra đã rất lâu rồi bạn không nhận được lời khen từ chàng, bạn cần để tâm tới điều này. Việc chàng không còn dành những lời khen, khích lệ, động viên bạn nữa, thì chàng không quan tâm tới việc giữ mối quan hệ của hai người.

TK

Thế giới phụ nữ

Bạn đang đọc bài viết 4 dấu hiệu cảnh báo chàng muốn chia tay tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Giảm hẹn hò, lãng mạn trong thế hệ I-Generation

Giảm hẹn hò, lãng mạn trong thế hệ I-Generation

Theo một nghiên cứu lớn gần đây, những người sinh ra giữa năm 1995 về sau ở Mỹ, được gọi là thế hệ “I-Generation”, rất ít quan tâm đến sự lãng mạn và không hề giống với thế hệ trước đó.
Hà Thu với 'Xua đám mây đen ngang đời'

Hà Thu với 'Xua đám mây đen ngang đời'

Mời bạn đến với Bài dự thi số 65, cuộc thi đọc truyện "Hạnh phúc gia đình" do Báo PNVN tổ chức, phần thể hiện tác phẩm "Xua đám mây đen ngang đời" của tác giả Trần Thị Hà Thu (Hà Nội).
Chiều cao ấn tượng của con trai út Tổng thống Mỹ Donald Trump

Chiều cao ấn tượng của con trai út Tổng thống Mỹ Donald Trump

Ngày 19/8 vừa qua, Barron Trump (12 tuổi), con trai út Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân Melania Trump, đã có lần xuất hiện trước công chúng khi cùng cha mẹ bay từ Bedminster, New Jersey về thủ đô Washington DC. Mới 12 tuổi, Barron khiến nhiều người ngạc nhiên khi đã cao vượt mẹ, trên 1m80.
Con gái nằng nặc đòi mẹ cho nuôi mèo

Con gái nằng nặc đòi mẹ cho nuôi mèo

Con gái tôi rất yêu mèo, thấy nhà nào nuôi mèo là cháu thích thú vô cùng. Lúc nào con cũng nằng nặc đòi mẹ mua cho một con mèo về nuôi, con hứa sẽ chăm sóc mèo cẩn thận.
65.000 lượt chia sẻ bức ảnh xúc động về ‘em bé cầu vồng’ nước Mỹ

65.000 lượt chia sẻ bức ảnh xúc động về ‘em bé cầu vồng’ nước Mỹ

Cặp đôi người Mỹ Patricia và Kimberly O'Neill đã chia sẻ bức ảnh “thiên thần bé nhỏ” say ngủ giữa hàng nghìn ống tiêm xếp thành hình trái tim. Đó là trải nghiệm đau đớn sau 4 năm dài thụ tinh trong ống nghiệm với 3 lần sảy thai và hơn 16.000 mũi tiêm. Em bé London O'Neill là "cầu vồng nhỏ" thắp sáng bầu trời của mẹ sau những ngày u ám.