Hôn nhân - Gia đình

4 dấu hiệu cảnh báo chàng muốn chia tay

Xem trên mobile
Đó là những dấu hiệu cho thấy chàng muốn dừng mối quan hệ của hai người.
10.jpg
Chàng không còn muốn trò chuyện nữa

 

Không muốn trò chuyện. Chàng không còn muốn là người bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn như trước nữa. Hoặc khi bạn kể với chàng rất nhiều chuyện nhưng phản ứng của chàng là im lặng, không bình luận, chỉ ậm ừ cho qua. Đã tới lúc bạn xem lại mối quan hệ của mình.

Không tranh luận. Chàng ngừng nỗ lực để chứng minh với bạn việc gì đúng, việc gì sai. Chàng dễ dàng đồng ý với tất cả mọi thứ bạn nói, bạn nghĩ bằng thái độ bỏ mặc, chẳng muốn nói qua, nói lại điều gì. Sự thiếu nỗ lực này là một dấu hiệu cảnh báo mà bạn không nên bỏ qua.

10a.jpg
Thất hứa cũng là thông điệp chàng muốn rời xa bạn

 

Không giữ lời hứa. Nếu chàng quên mọi lời hứa lớn, nhỏ với bạn, điều đó cho thấy bạn không còn quan trọng trong suy nghĩ của chàng nữa. Thất hứa cũng là cách gián tiếp chàng muốn nói rằng không muốn dành thời gian với bạn nữa.

Không khen ngợi. Nếu nhận ra đã rất lâu rồi bạn không nhận được lời khen từ chàng, bạn cần để tâm tới điều này. Việc chàng không còn dành những lời khen, khích lệ, động viên bạn nữa, thì chàng không quan tâm tới việc giữ mối quan hệ của hai người.

TK

Thế giới phụ nữ

Bạn đang đọc bài viết 4 dấu hiệu cảnh báo chàng muốn chia tay tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Anh: Thiếu nhà ở xã hội khiến phụ nữ bị bạo lực gia đình phải quay về với kẻ bạo hành

Anh: Thiếu nhà ở xã hội khiến phụ nữ bị bạo lực gia đình phải quay về với kẻ bạo hành

Thiếu nhà ở xã hội và các quyết sách liên quan đến hỗ trợ nơi ở cho những nạn nhân bị bạo lực gia đình, nạn nhân nghèo dễ bị tổn thương đang là thực tế diễn ra ở Anh. Đây được cho là nguyên nhân có khả năng buộc nạn nhân lại phải quay trở về chung sống với kẻ từng bạo hành, lạm dụng họ.
Đã đến lúc trả lại hạnh phúc cho vợ con anh

Đã đến lúc trả lại hạnh phúc cho vợ con anh

Em 25 tuổi, yêu người đàn ông 36 tuổi, đã có vợ con. Anh sống xa vợ gần hai năm nay. Bên nhau một thời gian, em chợt nhận ra, em phải dừng lại mối quan hệ sai trái này, để trả lại hạnh phúc cho vợ con anh.
Khiến chồng thay đổi ngoạn mục sau nhiều lần viết đơn ly hôn

Khiến chồng thay đổi ngoạn mục sau nhiều lần viết đơn ly hôn

Chị và chồng từng có nhiều “cuộc chiến”, thậm chí không ít lần viết rồi xé đơn ly hôn khi không thể chịu đựng nổi tính xấu của anh: gia trưởng, vô tâm, săm soi điểm xấu của vợ. Thế nhưng, giờ đây, chị đã khiến chồng thay đổi ngoạn mục.
Mẹ bé Nhật Linh: 'Cuộc sống đảo lộn nhưng chúng tôi cố cân bằng vì các con'

Mẹ bé Nhật Linh: 'Cuộc sống đảo lộn nhưng chúng tôi cố cân bằng vì các con'

Dù kẻ thủ ác đã nhận bản án nhưng nỗi đau của gia đình bé Nhật Linh trong vụ thảm sát tại Nhật Bản vẫn còn đó, trĩu nặng bi thương. Trò chuyện với chị Nguyễn Thị Nguyên, mẹ bé Nhật Linh, có thể thấu cảm lòng chị vẫn đầy xót xa, tiếc nuối khi nhắc về những yêu thương vô bờ mà người mẹ này và gia đình dành cho đứa con xấu số.
6 biện pháp 'kích' giới trẻ tham gia tư vấn trước hôn nhân

6 biện pháp 'kích' giới trẻ tham gia tư vấn trước hôn nhân

Mặc dù số tiền chi trả không nhỏ nhưng tại TPHCM ngày càng có nhiều cặp đôi chuẩn bị kết hôn chủ động đưa nhau đi tư vấn khám sức khỏe. Tại 1 phường, trong 9 tháng đầu năm 2018 đã có 125 cặp tham dự hoạt động tư vấn để chuẩn bị cho mình kiến thức, tâm lý, sức khỏe nhằm xây dựng gia đình hạnh phúc, sinh đẻ và nuôi dạy con tốt.
Gây đại họa vì ghen

Gây đại họa vì ghen

Vì ghen, từ việc chỉ muốn dằn mặt người tình của chồng, bà đã đi từ sai lầm này đến sai lầm khác. Không chỉ mang tiếng oan giết chồng, bà còn vướng vòng lao lý, các con tan đàn xẻ nghé. Chỉ 2 ngày sau khi mãn hạn tù, bà liền nhấc máy chia sẻ nỗi niềm với Thanh Tâm.