Hôn nhân - Gia đình

4 dấu hiệu cảnh báo chàng muốn chia tay

Xem trên mobile
Đó là những dấu hiệu cho thấy chàng muốn dừng mối quan hệ của hai người.
10.jpg
Chàng không còn muốn trò chuyện nữa

 

Không muốn trò chuyện. Chàng không còn muốn là người bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn như trước nữa. Hoặc khi bạn kể với chàng rất nhiều chuyện nhưng phản ứng của chàng là im lặng, không bình luận, chỉ ậm ừ cho qua. Đã tới lúc bạn xem lại mối quan hệ của mình.

Không tranh luận. Chàng ngừng nỗ lực để chứng minh với bạn việc gì đúng, việc gì sai. Chàng dễ dàng đồng ý với tất cả mọi thứ bạn nói, bạn nghĩ bằng thái độ bỏ mặc, chẳng muốn nói qua, nói lại điều gì. Sự thiếu nỗ lực này là một dấu hiệu cảnh báo mà bạn không nên bỏ qua.

10a.jpg
Thất hứa cũng là thông điệp chàng muốn rời xa bạn

 

Không giữ lời hứa. Nếu chàng quên mọi lời hứa lớn, nhỏ với bạn, điều đó cho thấy bạn không còn quan trọng trong suy nghĩ của chàng nữa. Thất hứa cũng là cách gián tiếp chàng muốn nói rằng không muốn dành thời gian với bạn nữa.

Không khen ngợi. Nếu nhận ra đã rất lâu rồi bạn không nhận được lời khen từ chàng, bạn cần để tâm tới điều này. Việc chàng không còn dành những lời khen, khích lệ, động viên bạn nữa, thì chàng không quan tâm tới việc giữ mối quan hệ của hai người.

TK

Thế giới phụ nữ

Bạn đang đọc bài viết 4 dấu hiệu cảnh báo chàng muốn chia tay tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Người vợ không dám ly hôn

Người vợ không dám ly hôn

Em với chồng mới cưới 2 năm nhưng giờ anh ấy thay đổi quá. Lúc chưa cưới, em thấy anh hiền và thương em lắm. Từ khi quyết định cưới là anh bắt đầu thay đổi. Anh sống quan trọng nhất là bạn bè, còn đối với mẹ con em, kể cả gia đình anh nữa thì anh đối xử bạc bẽo lắm.
Ký ức ngọt ngào về người cha tuyệt vời

Ký ức ngọt ngào về người cha tuyệt vời

“Lời đầu tiên con muốn nói trong bức thư này là con yêu cha rất nhiều. Cha có ý nghĩa rất lớn trong cuộc đời con. Cha là thần tượng, là người con luôn ngưỡng mộ. Cha là tình yêu, là động lực để con cố gắng mỗi ngày. Ngay cả lúc này đây, vẫn không có gì thay đổi được điều đó”.