PNVN Những loài hoa sau có thể là một trong các lựa chọn giúp bạn thể hiện lòng biết ơn, tình yêu đặc biệt dành tặng mẹ nhân Ngày của Mẹ (ngày Chủ nhật thứ 2 của tháng 5).

1. Hoa cẩm chướng
hoa1.jpg

Không có gì ngạc nhiên khi bạn nghĩ tới tặng mẹ hoa cẩm chướng trong Ngày của Mẹ. Hoa cẩm chướng là một biểu tượng được Anna Jarvis - người khởi xướng ra Ngày của Mẹ chọn xuất phát từ sở thích của mẹ bà đối với loài hoa này. Nó tượng trưng cho sự tinh khiết của trái tim người mẹ, tình yêu và lòng bao dung, nhân hậu của mẹ. Cẩm chướng đỏ dành để tỏ lòng biết ơn, sự yêu kính với những người mẹ đang sống, còn cẩm chướng trắng được dành để tưởng nhớ, tôn vinh những người mẹ đã qua đời.

2. Hoa đồng tiền

hoa2.jpg

Nếu sự vui vẻ, hạnh phúc là những gì luôn thấy ở mẹ của bạn thì tặng hoa đồng tiền là một lựa chọn chắc chắn phù hợp. Nổi tiếng với những cánh hoa mang đầy sức sống giống như hoa hướng dương, hoa đồng tiền tượng trưng cho vẻ đẹp, sự thanh cao… với những sắc màu tươi sáng.

3. Hoa tulip

hoa3.jpg

Loài hoa này chắc hẳn phù hợp nếu mẹ của bạn là một phụ nữ tính tình vui vẻ, thoải mái. Với vẻ ngoài tươi mới, hoa tulip chứa đựng sức sống và năng lượng tràn đầy. Nó đại diện cho sự thoải mái, dễ chịu và trên tất cả là niềm vui, hạnh phúc. Đó là một gợi ý lý tưởng cho Ngày của Mẹ.

4. Hoa ly

hoa5.jpg

Vẻ đẹp của hoa ly phù hợp để thể hiện lòng biết ơn trước tình mẹ và trong Ngày của Mẹ. Hoa ly có nhiều màu sắc tươi sáng, bao gồm cả màu cam và màu vàng, bạn có thể tìm thấy một bó ly hoàn hảo dành tặng mẹ. Căn phòng trở nên bừng sáng cùng mùi hương thơm dịu mát của hoa sẽ giúp mẹ của bạn cảm nhận sự thư thái, bình yên.

5. Hoa chuông xanh

hoa6.jpg

Nếu sự điềm đạm và dịu dàng là những từ có thể mô tả nét tính cách của mẹ bạn thì hãy tặng mẹ hoa chuông xanh. Màu xanh mềm mại và hình dáng thật đẹp của loài hoa này tượng trưng cho sự khiêm tốn và kiên định. Đây là nét tính cách mà mẹ luôn cố gắng để ban thấm nhuần.

6. Hoa hồng

hoa10.jpg

Hoa hồng là lựa chọn tốt nếu mẹ của bạn là người truyền thống. Ngoài tượng trưng cho tình yêu lãng mạn, hoa hồng đỏ, hồng phấn còn biểu thị sự cảm kích và lòng biết ơn. Hoa hồng vàng đại diện sự tận tâm và hoa hồng trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, thanh cao. Sự kết hợp của những bông hồng sắc màu sẽ tạo nên một món quà hoàn hảo hơn cho Ngày của Mẹ.

Mỹ Diệp
Rd