Hôn nhân - Gia đình

 Những ngôi sao đông con nhất Hollywood

Xem trên mobile
Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, loạt ngôi sao dưới đây đều là những ông bố, bà mẹ hạnh phúc vì có nhiều con.
1.jpg
Angelina Jolie thời còn mặn nồng với Brad Pitt, họ đã có 6 người con, trong đó có 3 con nuôi gồm Maddox, Pax, Zahara và 3 con đẻ gồm Shiloh cùng cặp sinh đôi Knox và Vivienne. Hồi tháng 8/2014, cặp sao này đã bí mật tổ chức đám cưới với 22 khách mời cùng 6 thiên thần nhỏ của mình. Hiện tại cả hai đã "đường ai nấy đi".

 

2.jpg
Nam diễn viên Robert De Niro có tất cả 6 người con với 3 người phụ nữ khác nhau.

3.jpg
Bruce Willis có 5 cô con gái xinh đẹp, trong đó, nam diễn viên với vợ cũ - nữ diễn viên Demi Moore có chung với nhau 3 con. 2 con gái còn lại là con chung của ông với người vợ thứ hai - Emma Heming.

4.jpg
Vợ chồng Mark Wahlberg - Rhea có chung với nhau 4 người con đáng yêu, gồm Ella, Grace, Brendan và Michael.

5.jpg
Paul McCartney có tất thảy 5 người con, trong đó có 3 con chung với người vợ có tên là Linda, gồm: Mary, Stella, James và ông còn nhận nuôi con gái riêng của Linda. Ngoài ra, ông còn có một cô con gái tên là Beatrice sinh năm 2003 với nguời vợ cũ - Heather Mills.

6.jpg
Madonna có tất cả 4 người con gồm Lourdes - con gái ruột của cô với bạn trai cũ Carlos Leon, Rocco - con trai của cô với người chồng cũ - Guy Ritchie cùng hai con nuôi.

7.jpg
Maya Rudolph và Paul Thomas Anderson có 4 người con gồm ba con gái Pearl, Lucille, Minnie và một cậu con trai tên Jack.

8.jpg
Heidi Klum có tất cả 4 con, trong đó có Leni là con gái chung của cô với chồng cũ Seal. Ngoài ra, cô còn có 3 người con khác là Lou, Henry và Johan.

9.jpg
Charlie Sheen có 5 người con với hai người vợ khác nhau.
 
10.jpg
David và Victoria Beckham có chung với nhau 4 người con, trong đó có 3 con trai gồm Brooklyn, Romeo, Cruz và cô con gái út đáng yêu tên là Harper Beckham.

VOV

Bạn đang đọc bài viết  Những ngôi sao đông con nhất Hollywood tại chuyên mục Hôn nhân - Gia đình của phunuvietnam.vn. Bạn có thể Cùng làm báo với chúng tôi bằng cách gửi tin, bài, ảnh, video hoặc ý kiến chia sẻ, phản hồi về

Email: pnvnonline@phunuvietnam.vn; Đường dây nóng: 094.170.7373;

Fanpage: https://www.facebook.com/baophunuvn/

Ý kiến của bạn

* Xin vui lòng viết tiếng Việt có dấu!

Tin cùng chuyên mục

Kết quả viên mãn sau hơn 10 năm vun đắp hạnh phúc gia đình

Kết quả viên mãn sau hơn 10 năm vun đắp hạnh phúc gia đình

Anh rưng rưng, cầm tờ quyết định trong tay. Ba chữ “Phó hiệu trưởng” hiện rất rõ trước mặt anh. Là sự thật rồi. Những nỗ lực của anh đã được đền đáp. Phía xa xa, chị đứng nhìn anh. Khoảnh khắc ấy, chị rớt nước mắt vì hạnh phúc.
Bị 'ra rìa' vì cô ấy mê thú cưng quá mức

Bị 'ra rìa' vì cô ấy mê thú cưng quá mức

Người si mê thú cưng đến mức như cô ấy quả cũng hiếm. Ngay cả ở các nước văn minh, khi nuôi chó mèo, họ cũng có bát đựng đồ ăn riêng cho chúng. Họ có điều kiện giữ vệ sinh cho chúng, chăm sóc sức khỏe, tiêm phòng... đúng qui định.