Bệnh viện Quốc tế DNA phát triển lĩnh vực điều trị đau công nghệ cao

10:50 | 06/06/2024;
Nắm bắt nhu cầu điều trị đau mãn tính tại Việt Nam đang ngày càng gia tăng, Bệnh Viện Quốc Tế DNA đã chuyển giao công nghệ từ Tập đoàn AT&C và Tập đoàn Mediver (Hàn Quốc) để mang đến cho cộng đồng giải pháp giảm đau, phục hồi sức khỏe hiệu quả.

Đau mãn tính gây tốn kém 100 tỷ đô la mỗi năm

Đau nhức mãn tính là một tình trạng đau đớn kéo dài trong thời gian từ 3-6 tháng gây cảm giác khó chịu và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Thông tin từ Hội thần kinh học Việt Nam, vị trí đau mạn tính thường gặp nhất là khớp gối (36,98%), thắt lưng (30,18%), vùng đầu mặt (15,38%) và khớp vai (14,20%). Người bệnh bị đau mạn tính không chỉ gặp vấn đề thể chất mà còn có thể dẫn đến những rối loạn về tâm lý như lo âu, trầm cảm, thay đổi tính tình,...

Tình trạng chịu đựng cơn đau diễn ra trong thời gian dài đa phần do người bệnh không thể xác định được nguyên nhân gây đau, vì thế chỉ uống thuốc giảm đau để giảm nhanh triệu chứng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên việc uống thuốc trong thời gian dài sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ về dạ dày khiến sức khỏe người bệnh ngày càng suy giảm. Bệnh đau mãn tính chưa dứt, bệnh viêm loét dạ dày cùng những ám ảnh tinh thần lại xuất hiện nhiều thêm.

Bệnh viện Quốc tế DNA phát triển lĩnh vực điều trị đau công nghệ cao
- Ảnh 1.

Đau mãn tính có thể xuất hiện ở nhiều vùng cơ thể khiến cuộc sống người bệnh đảo lộn

Theo các nghiên cứu trên thế giới, đau mạn tính ảnh hưởng đến hơn 100 triệu người ở Hoa Kỳ. Lượt khám ngoại trú ở người bệnh đau mãn tính chiếm hơn 20% tổng lượt khám và tốn kém chi phí khoảng 100 tỷ đô la mỗi năm. Trong khi đó, các trung tâm điều trị đau công nghệ cao được xây dựng và phát triển hiện nay chưa đáp ứng đủ nhu cầu này của người dân.

Bệnh Viện Quốc Tế DNA phát triển liệu pháp tích hợp điều trị đau mãn tính

Theo Hội Nghiên cứu Đau Thế giới (IASP), định nghĩa và cách tiếp cận quản lý đau mãn tính ngày nay đã được thay đổi, tập trung điều trị theo hướng phối hợp đa mô thức, đa chuyên ngành nhằm mang đến hiệu quả tốt hơn, lâu dài và an toàn hơn cho người bệnh.

Đó cũng chính là lý do trong thời gian vừa qua, bên cạnh việc tập trung duy trì tốt các dịch vụ đã gắn liền hiệu quả với thương hiệu, Bệnh Viện Quốc Tế DNA hợp tác chuyển giao tăng cường các công nghệ điều trị đau tiên tiến từ Hàn Quốc, đồng thời phát triển thêm liệu pháp Ozone tăng vi tuần hoàn, bổ sung oxy dồi dào giúp máu lưu thông thuận lợi, giải tỏa căng thẳng. Chuỗi giải pháp tích hợp được Bệnh Viện Quốc Tế DNA xây dựng chuyên biệt tương thích với thể trạng người bệnh có tác dụng "tổng tấn công" vào cơn đau, giúp khách hàng nhanh chóng khôi phục sức khỏe và cải thiện chất lượng sống.

Bệnh viện Quốc tế DNA phát triển lĩnh vực điều trị đau công nghệ cao
- Ảnh 2.

Bệnh Viện Quốc Tế DNA ký kết hợp tác cùng Tập đoàn AT&C

Theo đó, hai công nghệ điều trị đau được Bệnh Viện Quốc Tế DNA chuyển giao là TMS Therapy từ Tập đoàn AT&C và máy Pain Block Tập đoàn Mediver. TMS Therapy là công nghệ hiện đại sử dụng sóng từ trường xuyên sọ được FDA Mỹ chứng nhận cho việc điều trị các vấn đề về đau thần kinh. Với tính an toàn trên hầu hết đối tượng người bệnh, TMS Therapy đã được ứng dụng ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

Về liệu pháp Ozone, BS. Phan Thanh Hào - Chủ tịch Bệnh Viện Quốc Tế DNA cho biết: "Liệu pháp Ozone giúp bổ sung vào máu lượng oxy dồi dào để thúc đẩy gia tăng tuần hoàn máu đến toàn bộ cơ quan. Bên cạnh hiệu quả giảm đau nhức mãn tính, liệu pháp Ozone còn hỗ trợ khách hàng trong việc giảm đau đầu, rối loạn tiền đình, tê bì tay chân, tăng cường miễn dịch để phòng ngừa virus, vi khuẩn".

Trên hành trình chăm sóc sức khỏe và chống lão hóa cho cộng đồng, Bệnh Viện Quốc Tế DNA luôn không ngừng làm mới công nghệ, cập nhật thành tựu y khoa nổi bật từ các siêu cường y học để đa dạng hóa và đơn giản hóa giải pháp điều trị tại Việt Nam. Bằng những nỗ lực vươn mình sóng đôi cùng y học thế giới, Bệnh Viện Quốc Tế DNA định hướng trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe quen thuộc của người dân trong nước và quốc tế với mức chi phí tối ưu nhất.

Bệnh Viện Quốc Tế DNA

Bệnh Viện Quốc Tế DNA là một trong những bệnh viện nổi bật tại Việt Nam định hướng xây dựng chuỗi Hệ thống Chăm sóc sức khoẻ và Chống lão hoá nhờ thế mạnh sở hữu công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên gia.

Với sự đầu tư xứng tầm từ các nhà lãnh đạo tâm huyết, DNA kỳ vọng mở ra chuỗi hành trình trẻ - khỏe - đẹp đến từng tế bào, giúp khách hàng định nghĩa lại chất lượng sống hoàn mỹ từ chính "kho báu" tái sinh trong cơ thể.

Bản quyền thuộc phunuvietnam.vn